Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Simeone gia hạn hợp đồng với Atletico Madrid tới năm 2027

MỘTtletico Madrid đã đạt được thỏa thuận với huấn luyện viên trưởng Diego Simeone để cầu thủ người Argentina tiếp tục gắn bó với CLB ít nhất đến năm 2027.

Simeonehuấn luyện viên thành công nhất trong 120 năm AtléticoTồn tại ‘, cũng sẽ là huấn luyện viên phục vụ lâu nhất ở đội đào Rojiblancos.

Dự kiến ​​việc gia hạn sẽ được công bố chính thức trong vài ngày tới.

Như MARCA đã biết, Simeonechị gái và đại lý Natalia Simeone đã đến văn phòng Estadio Civitas Metropolitano vào thứ Hai tuần trước để tổ chức cuộc họp thứ hai, sau cuộc họp trước đó diễn ra vào thứ Ba, ngày 24 tháng 10.

Liên lạc giữa hai bên được duy trì trong những ngày tiếp theo cho đến khi họ đạt được thỏa thuận này.

Vào tháng 7, có thông tin cho rằng các cuộc đàm phán giữa hai bên sẽ không bị trì hoãn sau tháng 10 như cuối cùng họ đã làm.

Đội ngũ sẽ tiến triển tốt vào năm 2023 vì họ đang ở vị trí tốt LaLiga bất chấp thất bại hôm thứ Sáu tại Lòng bàn tay và ở Champions League, đã dẫn đến sự hiểu biết khiến cầu thủ người Argentina phải ngồi dự bị.

Simeone gia hạn với ít tiền hơn

Cần nhớ rằng sự hòa hợp và thiện chí giữa câu lạc bộ và huấn luyện viên đã cho phép các cuộc đàm phán được tiến hành để không có những bất ngờ tồi tệ.

Thực tế, có lần Atlético đặt tình hình tài chính eo hẹp của họ lên bàn và Simeone đã đồng ý nỗ lực thích ứng với thực tế đó, vấn đề duy nhất vẫn cần giải quyết là thời hạn của hợp đồng mới.

Trong khi CEO Miguel Angel Gil Marin cố gắng thể hiện sự tin tưởng hoàn toàn của mình vào huấn luyện viên bằng hợp đồng ba năm, huấn luyện viên có nhiều khả năng trung thành với triết lý sống được thúc đẩy bởi năng lượng hàng ngày của mình, ủng hộ cam kết hai năm.

Tuy nhiên, vì bằng cách này hay cách khác, mục đích của cả hai bên là duy trì con đường của mình trong tương lai, Simeone cuối cùng đã chấp nhận đề nghị của câu lạc bộ, đồng ý ký hợp đồng cho đến năm 2027, điều này sẽ khiến anh ấy có 15 năm phụ trách hầm đào, một kỳ tích chưa từng thấy trước đây ở Atlético và là kỷ nguyên vàng nhất trong lịch sử câu lạc bộ.

Bất chấp điều kiện SimeoneHợp đồng mới đã được phác thảo trong hai cuộc gặp mặt trực tiếp giữa Natalia Simeone Gil Marinethực tế là huấn luyện viên đã rất nhạy cảm với sự điều chỉnh kinh tế Atlético dự định thực hiện nó để cân bằng sổ sách vẫn còn đang bị vùi dập của mình.

Vì lý do này, việc giảm SimeoneMức lương của anh ấy chưa bao giờ là điểm xích mích và anh ấy đã bị giảm đáng kể, thấp hơn nhiều so với con số xấp xỉ 16 triệu euro mà anh ấy nhận được cho đến thời điểm hiện tại.

Sự thỏa thuận giữa CLB và HLV về những điều khoản này cho thấy, 12 năm và rất nhiều thành công sau đó, đôi bên vẫn cùng chèo thuyền về một hướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *