Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Patrick Mahomes gặp Antoine Griezman tại một trận đấu NFL ở Đức và trao đổi áo đấu

Patrick Mahomes hoặc là một NFLNgười chơi nổi tiếng nhất, với tầm ảnh hưởng vượt xa Bắc Mỹ và anh ấy đã thắng một trận khác vào Chủ nhật khi Đội trưởng đánh bại Dolphins với tỷ số 21-14.

Tuy nhiên, sau trận đấu, trọng tâm là sự tương tác của anh ấy với đám đông ở Frankfurt, và anh ấy đã gặp Antoine Griezman.

Các Atlético Madrid tiền đạo này có niềm yêu thích sâu sắc với thể thao Mỹ, mặc dù trước đây anh ấy quan tâm nhất đến thể thao NBA thay vì NFL.

Anh ấy đã trao đổi áo đấu với Mahomes sau khi họ ký tên vào chiều Chủ nhật, với những hình ảnh được chụp cho các trang mạng xã hội tương ứng của cặp đôi.

Patrick Mahomes đã chơi như thế nào ở Đức?

Trong khi công việc ngoài sân cỏ của anh ấy rất xuất sắc trong việc thúc đẩy PR cho NFL, Mahomes thực sự đã chơi khá tốt trong chiến thắng thứ bảy trong mùa giải của đội.

Những bước nhảy nổi tiếng của Travis Kelce khiến Taylor Swift mê mẩnParker Johnson

Nhiều người kỳ vọng Dolphins sẽ giành được chiến thắng ở Frankfurt, đó là hành vi phạm tội về điện của họ trong năm nay.

Tuy nhiên, chính Mahomes là người điều hành chương trình, tung ra hai đường chuyền chạm bóng ở cự ly 185 thước trong trận ra mắt châu Âu.

Đó là sự sụt giảm về tiêu chuẩn gần đây của anh ấy, nhưng vẫn đủ để giành chiến thắng trong các trận đấu. Khi trò chơi kết thúc, Patrick Mahomes đã hoàn thành 20 trong số 30 đường chuyền của mình.

Hàng phòng ngự của Miami đã có thể ngăn chặn anh ta trong hiệp hai với khoảng cách thấp nhất mùa giải là 185 yard cho đến nay, mặc dù nếu không có hai lần chạm bóng của anh ta, Đội trưởng sẽ không thể giành chiến thắng.

Mahomes tuyên bố: “Rõ ràng, quả phạt đền và sau đó tôi không kết nối với các cầu thủ ở sâu trong sân đã khiến chúng tôi bị tổn thương, nhưng may mắn thay, hàng thủ của chúng tôi đã chơi bám sát và chúng tôi đã giành chiến thắng”.

Atlético MadridGriezman đã kém may mắn trong trận thua tối thứ Sáu, khiến tiền đạo người Pháp có thời gian sang Đức xem trận đấu.

Anh ấy sẽ trở lại thi đấu vào thứ Ba tại Tây Ban Nha khi Atletico phản đối Celtic bên trong giải vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *