Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Real Madrid từ bỏ việc ký hợp đồng với Mbappé: Ngay cả việc chuyển nhượng tự do cũng khó xảy ra, Cadena SER đưa tin

Real Madrid đã từ chối ký hợp đồng với cầu thủ người Pháp Kylian Mbappétheo Cadena SER vào thứ Tư.

Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin Los Merengues không còn cân nhắc việc ký hợp đồng với tiền đạo này nữa, dù anh đã quyết định không gia hạn hợp đồng với đội bóng này. PSG và rời câu lạc bộ vào mùa hè tới.

Kể cả trong tương lai, Real Madrid sẽ không đi nữa Mbappémặc dù muốn anh ấy gia nhập câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng gần đây, do đó ngăn chặn mọi khả năng cố gắng đảm bảo sự phục vụ của anh ấy.

Những lý do khiến Real Madrid từ bỏ Mobappe

Cadena SER vạch ra những lý do sau đây là lý do khiến Los Blancos quên anh Mbappé trong hàng ngũ của họ:

Lionel Messi đã được trao danh hiệu Quả bóng vàng 2023
  • Đầu tiên là vấn đề tiền lương: Mbappé sẽ không đến Madrid với mức giá dưới 20 triệu euro mỗi năm, số tiền đó phải cộng thêm phần thưởng ký hợp đồng rất cao cho cầu thủ này nếu anh ấy không gia hạn với PSG. Tình huống tương tự sẽ xảy ra nếu anh ấy gia hạn và phải trả phí chuyển nhượng.
  • Một yếu tố nữa là tuổi tác: Dù tiền đạo này sẽ gần 26 tuổi nhưng Los Merengues có chiến lược chiêu mộ các cầu thủ trẻ, tốt nhất là trước 20 tuổi.
  • Cuối cùng, Cadena SER chỉ ra rằng lý do thứ ba cho Real Madrid quên việc ký kết Mbappé là việc cầu thủ người Pháp không ký hợp đồng với câu lạc bộ hai mùa giải trước, khi anh đồng ý một hợp đồng trị giá hàng triệu đô la với câu lạc bộ Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *