Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Real Madrid vượt qua vòng bảng Champions League sau chiến thắng trước Braga

Một trong những đội đầu tiên lọt vào vòng loại trực tiếp Champions League là Real Madrid khi đội Tây Ban Nha đánh bại Braga tại Estadio Santiago Bernabeu vào tối thứ Tư.

Lionel Messi được chào đón đến KRÜ Esports ny Kun Agüero trong một video TikTok

Carlo Ancelotti đã thực hiện một số thay đổi cho đội của mình, bao gồm cả sự khởi đầu hiếm hoi của một cầu thủ như Lucas VázquezBrahim Diazvà họ đã hoàn thành nhiệm vụ.

Chiến thắng 3-0 được ấn định khi đội chủ nhà nghỉ ngơi đồng thời lấy đà trong suốt trận đấu Bragalối chơi dũng cảm và tấn công.

Kịch sớm

Đã có kịch tính ngay cả trước khi trận đấu bắt đầu Real Madrid thủ môn Kepa rút lui khỏi đội hình xuất phát sau khi bị căng cơ trong quá trình khởi động.

Anh ấy đã được thay thế bởi Andriy Luninđược gọi vào hành động chỉ bốn phút là Lucas Vázquez kéo xuống Christian Borja trong vòng cấm để xem quả phạt đền được trao cho đội khách.

Alvaro So bước lên nhưng những nỗ lực thuần hóa của anh đã bị từ chối bởi Mặt trăng trong khung thành, giữ nguyên tỉ số dù có sự sợ hãi sớm.

Vai phut sau, Brahim Diaz tưởng rằng anh đã đưa đội chủ nhà dẫn trước khi tung một quả tên lửa vào lưới, nhưng sự phá vỡ đội hình đã khiến điều đó là không thể tránh khỏi.

Cuộc tấn công của Brahim

Người kiến ​​tạo lối chơi là một người đàn ông đang thực hiện nhiệm vụ và anh ấy sẽ có được bàn thắng ở phút 27 như anh ấy đã làm Real Madrid ở phía trước, đặt mình ở giữa để sẵn sàng Rodrygo đi‘ cắt từ đường biên ngang để ghi bàn thắng.

Đây là bàn thắng duy nhất của hiệp 1 Braga đã đứng dậy tốt và mang đến một bài kiểm tra thực sự cho đội tuyển Tây Ban Nha.

Trong lần thứ hai, cửa xả lũ được mở và Real Madrid sẽ tiếp tục ghi ba bàn thắng với bộ đôi người Brazil Vinicius Jr Rodrygo ghi vào bảng điểm.

Cả hai đã kết thúc một pha di chuyển đồng đội tốt, với Vinicius nhảy múa quanh chiếc hộp và Rodrygo cắt qua thủ môn Matthew thay đổi.

Chiến thắng có ý nghĩa gì đó Real Madrid bây giờ tiến tới vòng loại trực tiếp và Braga vẫn đứng thứ ba sau Napolivẽ với Liên minh Berlin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *