Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Zinedine Zidane có một từ để miêu tả Lionel Messi: Fan Real Madrid, hãy nhìn đi chỗ khác

Tngày cuối cùng anh ấy cũng đến, Adidas hẳn đã lên kế hoạch cho việc này trong nhiều năm và các ngôi sao đã sắp xếp để biến nó thành hiện thực. Hai cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất trong lịch sử thương hiệu của họ cuối cùng đã ngồi xuống để có một cuộc trò chuyện dài mà chắc chắn không dành cho những người hâm mộ Real Madrid. Đặc biệt đối với những người đã hình thành thái độ coi thường đối với leo Messi trong suốt 20 năm vừa qua. Có thể có những điều quý giá trong cuộc trò chuyện này đáng nói. Từ cuộc thảo luận của họ về cầu thủ No. Số 10 gần như biến mất trước sự khiêm tốn của Messi khi vẫn đặt Diego Maradona lên trên những người còn lại. Hai khoảnh khắc nổi bật hơn những khoảnh khắc khác trong cuộc trò chuyện kéo dài nửa giờ giữa hai cầu thủ số 1. 10 cầu thủ vĩ đại nhất từng bước chân vào sân. Zinedine Zidane có cơ hội ngồi lại với Lionel Messi để trò chuyện thân mật.

Lời khen gây sốc của Zinedine Zidane dành cho Leo MessiRoberto Ortega

Zidane chỉ cần một từ để miêu tả Messi

Tại một thời điểm trong cuộc trò chuyện, một người phỏng vấn ngoài camera được hướng dẫn yêu cầu cả hai người chơi dùng ba từ để mô tả người kia. ‘Zizou’ không chút do dự: “Chỉ một chữ thôi: ‘Ảo thuật‘. Bởi vì cuối cùng, điều tôi muốn nói là Sư Tử và tôi không ở bên cạnh mỗi ngày. Vì vậy hôm nay là một ngày quan trọng đối với tôi vì tôi có thể nói với anh ấy rằng tôi ngưỡng mộ anh ấy đến nhường nào. Mọi người yêu bóng đá và người này đều khác nhau. Và tôi nghĩ đó là phép thuật, phép thuật thuần túy. Phép thuật theo một nghĩa nào đó. Trước khi nhận bóng, anh ấy đã biết phải làm gì. Và đặc biệt đối với tôi, với tư cách là một người am hiểu bóng đá. Nhìn thấy anh trên sân, tôi gần như biết anh định làm gì rồi, biết không? Nó giống như một sự kết nối. Nhưng khi tôi thấy anh ấy làm những gì anh ấy đã làm, tôi chỉ nói: ‘Chính là thế’.”

Messi nhắc nhở Zidane về sự tôn trọng đặc biệt mà cả hai chia sẻ

Trong phiên hỏi đáp nhanh về thẻ, Zidane hỏi Messi phải kể đến bàn thắng quan trọng nhất anh ghi được cho đến nay. Nhưng cầu thủ người Pháp đã ngắt lời anh bằng cách nói rằng bàn thắng này diễn ra tương đối gần đây, ám chỉ bàn thắng của anh trong trận chung kết World Cup với Pháp. Messi nhanh chóng nhắc nhở anh rằng cả hai có thể nói về những cảm xúc đó. Điểm khác biệt duy nhất là ‘Zizou’ ghi được hai bàn thắng Cúp thế giới cuối cùng, Leo chỉ làm điều đó một lần. Toàn bộ cuộc trò chuyện rất đáng xem, ngay cả đối với những người hâm mộ Real Madrid, những người không bị ám ảnh bởi việc chỉ trích Messi mọi lúc họ có cơ hội. Trong thời gian chờ đợi, chúng ta sẽ tiếp tục chờ đợi một mạng lưới hoặc công ty dũng cảm mang lại bầu không khí giống nhau nhưng mặt đối mặt với Messi và Cristiano Ronaldo. Liệu điều đó có xảy ra không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *