Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Real Madrid chốt kế hoạch đến năm 2029

Real Madrid đã hoàn tất quá trình củng cố thế hệ cầu thủ mới của họ, những người đã thành danh dưới sự dẫn dắt của anh ấy. Ancelottivới sự đổi mới của Fede Valverdeđược câu lạc bộ công bố vào thứ Năm, cho đến năm 2029.

Chỉ trong hai tuần Vinicius (2027), Rodrygo (2028) và Camavinga (2029) đã ký hợp đồng mới. Tchouameni ký hợp đồng đến năm 2028 và Bellingham đến năm 2029.

Như vậy, CLB có thể tự tin trong 5 năm tới. Tất cả những gì bạn phải làm là tạo quân độinhân viên hợp đồng, cũng cho đến năm 2028.

Cách đây một thời gian, câu lạc bộ đã quyết định đầu tư vào những tài năng xuất sắc nhất từ ​​​​châu Âu và thế giới sau nhiều năm tìm kiếm, đầu tiên là Galacticos và sau đó là Cristiano, James, Bale và Hazard.

Valverde là người đầu tiên đến vào năm 2015, Vinicius vào năm 2018, Rodrygo một năm sau, và động lực của tuổi trẻ sau đó được củng cố bằng Camavingavà một năm sau với Tchouameni.

Trong khi đó, để củng cố tuyến sau, những cầu thủ giàu kinh nghiệm như Alaba, Mendy và sau đó là Rudiger đã được ký hợp đồng.

Trong mục tiêu, Courtois là một người chơi có kinh nghiệm khác. Trong mùa hè, chính sách hỗ trợ tài năng trẻ được lặp lại với Arda Gulerngười đã gây ấn tượng mỗi ngày ở Valdebebas, ngay cả khi anh ấy chưa thể ra mắt Ancelotti.

Anh ấy có thể làm điều đó sớm. Như trường hợp của Valverde, Bellingham và Camavinga, anh ấy còn hợp đồng đến năm 2029.

Endrick là người tiếp theo

Cam kết đó cũng sẽ tiếp tục Endrickđược ký vào tháng 12 năm 2022 nhưng vẫn tiếp tục tăng trưởng ở mức cây cọ.

Anh vừa được gọi vào đội tuyển Brazil và cuối cùng đã tỏa sáng ở cấp câu lạc bộ. Mùa giải tới, ở tuổi 18, anh sẽ gia nhập Real Madrid. Hợp đồng của anh sẽ dài nhất, đến năm 2030.

CEO Tim Cook của Apple đã đến thăm cơ sở của Real Madrid và gặp gỡ các cầu thủ

Vẫn còn phải xem liệu Real Madrid có sử dụng Galactico trong tương lai hay không, mặc dù chỉ có hai lựa chọn khả thi: Mbappe và Haaland.

Real Madrid thỏa thuận với Fede Valverdengười đến Madrid vào tháng 7 năm 2016 ở tuổi 18, chính thức vào thứ Năm tuần trước.

Kể từ khi đến đây, anh đã tạo được tên tuổi cho mình ở Real Madrid và là cầu thủ chủ chốt của cả Ancelotti và ban giám đốc câu lạc bộ.

Hơn nữa, anh ấy đã chứng tỏ mình là một cầu thủ đồng đội và một cầu thủ hy sinh, có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau (cầu thủ chạy cánh, hậu vệ cánh …), điều này không phải lúc nào cũng là chuẩn mực của anh ấy, nhưng lại mang lại lợi ích cho đội.

Không ngần ngại

Bất chấp những tin đồn về khả năng ra đi, cầu thủ người Uruguay rõ ràng muốn đạt được thành công trong màu áo trắng.

Đó là lý do tại sao anh ấy đã từ chối tất cả những lời đề nghị khác để chấp nhận lời đề nghị ràng buộc anh ấy. Real Madrid cho đến năm 2029.

Không có Casemiro, Modric và Kroos phụ trách, Fede đã có những bước tiến trong phòng thay đồ để trở thành thủ lĩnh tương lai của hàng tiền vệ.

Cầu thủ này tự tin có thể trở thành đội trưởng thế hệ tiếp theo hứa hẹn nhiều điều cho Los Blancos.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *