Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Griezman vượt qua Bellingham trong cuộc chiến giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm

Tanh ấy là Cầu thủ xác định MARCA và Socios.com, một ứng dụng cho phép người hâm mộ tham gia vào kết quả của đội họ thông qua Mã thông báo của người hâm mộđược bình chọn bởi độc giả Trận đấu thứ 13 của LaLiga EA Sports.

Antoine Griezmann đã nổi lên với tư cách là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu thứ 13 của mùa giải 2023/2024, ngay trước kỳ nghỉ thi đấu quốc tế.

Anh được độc giả MARCA bình chọn rất nhiều với 75% phiếu bầu, đánh bại các đối thủ trực tiếp như Vinicius JR, Robert Lewandowski và Iscomà cùng nhau chiếm gần 20 phần trăm số phiếu bầu.

Video hài hước từ xu hướng truyền thông xã hội mới của Jude Bellingham

Thành quả đó đến sau khi là người kiến ​​tạo cho bàn thắng đầu tiên của Witsel và điểm nhấn trong màn lội ngược dòng với bàn thắng thứ hai của Atletico. Vì vậy, anh đã trực tiếp tham gia vào 2 trong 3 mục tiêu đó. trong chiến thắng trước Villarreal.

Griezman phản ứng với Bellingham

Khi trận đấu cuối cùng đã kết thúc, giờ đây, Ozil đã giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận LaLiga lần thứ ba cho mùa giải 2023/2024, vượt qua Jude Bellingham, người đã giành được hai giải thưởng và rời bỏ anh. Memphis Depay, Saul Niguez, Toni Kroos, Hugo Duro, Alvaro Morata, Angel Correa, Bryan Zaragoza và Borja Mayoral đều có mặt trong đội hình kém xa trong bảng xếp hạng tổng thể, tất cả đều đứng một.

Lịch thi đấu sẽ được mở rộng theo từng ngày của trận đấu LaLiga và chúng ta sẽ không biết cho đến Ngày thi đấu thứ 14, cầu thủ nào sẽ là cầu thủ thứ 11 tham gia cùng họ hoặc liệu có người chiến thắng nào khác có thể lặp lại giải thưởng để đuổi theo người dẫn đầu hay không.

Mặt khác, Atletico có Cầu thủ xuất sắc thứ bảy tại LaLiga. Vị trí mà Los Rojiblancos đang dẫn đầu, tiếp theo là Real Madrid với 3 và cuối cùng là Valencia, Granada và Getafe, tất cả đều có 1. Giải thưởng mà Atleti là người chiến thắng mùa trước. Tất cả điều này nằm trong bảng xếp hạng đội nơi có tới 10 câu lạc bộ được đại diện bởi các cầu thủ trong đội của họ ở mùa giải trước.

Dưới đây là tất cả những người chiến thắng trong mỗi ngày thi đấu cho đến nay:

 • Memphis Depay (MD1)
 • Jude Bellingham (MD2)
 • Saul Niguez (MD3)
 • Toni Kroos (MD4)
 • Hugo Duro (MD5)
 • Alvaro Morata (MD6)
 • Antoine Griezman (MD7)
 • Thiên thần Correa (MD8)
 • Bryan Zaragoza (MD9)
 • Antoine Griezman (MD10)
 • Jude Bellingham (MD11)
 • Borja Thị trưởng (MD12)
 • Antoine Griezman (MD13)

Làm thế nào bạn có thể chọn Người chơi dứt khoát tiếp theo?

Độc giả của MARCA.com, thông qua phiếu bầu của họ trong các chương trình phát sóng trực tiếp và biên niên sử, sẽ có thể chọn Cầu thủ cuối cùng cho mỗi trận đấu từ các lựa chọn trước đó do các nhà sử học trận đấu đưa ra.

Vào cuối mỗi ngày thi đấu, MARCA.com sẽ triển khai một cuộc thăm dò trong đó độc giả có thể chọn Cầu thủ dứt khoát của trận đấu trong số 10 cầu thủ được chọn trong mỗi trận đấu. Để tham gia, bạn có thể giành được bộ 5 Fan Token của bất kỳ đội nào trong số sáu đội LaLiga Socios.com: Barcelona, ​​​​​​​​​Atletico Madrid, Valencia, Real Sociedad, Sevilla hoặc Levante.

Vào cuối mùa giải, ba người chơi thu được nhiều giải thưởng hàng tuần nhất sẽ tham gia cuộc khảo sát cuối cùng diễn ra trên ứng dụng Socios.com, từ đó người chiến thắng sẽ xuất hiện. Trong số những người tham gia cuộc khảo sát cuối cùng này, Socios.com sẽ chọn ra hai người có đặc quyền trao giải thưởng cho người chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *