Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Lời khuyên của Bale dành cho Bellingham: Nói chuyện với báo chí và nói bằng tiếng Tây Ban Nha

thuộc về Jude Bellingham bắt đầu mùa giải vào Real Madrid đang gây chú ý ở Anh. Giới truyền thông có cầu thủ người Anh mới để theo dõi tại Los Blancos, mà trong một thập kỷ có sự tham gia của Gareth Bale.

Cầu thủ người xứ Wales là nhân tố quan trọng trong 4 chức vô địch Champions League, với các bàn thắng trong 3 trận gần nhất, nhưng không giấu giếm sự thật rằng anh đã gặp khó khăn trong thời gian ở Bernabeu. Vấn đề này chủ yếu xuất phát từ anh ta đối phó với giới truyền thông Tây Ban Nha.

Gareth Bale thông báo sẽ tham gia 2K23 PGA Tourthể thao 2K

Lời khuyên của Bale dành cho Bellingham

Bale giải nghệ từ tháng 1/2023 là rõ ràng đưa ra lời khuyên cho Bellingham.

“Lời khuyên lớn nhất là hãy chơi trận đấu với Madrid,” Bale nói. “Bởi vì nếu bạn không chơi nó và bạn làm những gì giới truyền thông muốn, bạn nói chuyện với giới truyền thông, về cơ bản bạn là một con rối, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Bạn thấy rất nhiều hành động của ‘Galáticos’ như vậy, hãy làm những gì báo chí muốn.

“Đó có lẽ là vấn đề của tôi, bởi vì tôi không muốn làm điều đó. Tôi chỉ muốn chơi bóng và về nhà. Điều đó gây khó khăn cho tôi và khiến họ tấn công tôi nhiều hơn một chút. Vì vậy, điều bạn phải làm là nói chuyện.” sau cuộc chơi, và đảm bảo rằng bạn nói bằng tiếng Tây Ban Nha.”

Vấn đề Bale ở Tây Ban Nha

Bale không muốn Bellingham mắc phải những sai lầm tương tự đã làm tổn thương cầu thủ người xứ Wales trong thời gian dài và thành công ở Madrid, nơi cầu thủ người xứ Wales không gặp vấn đề gì khi giao tiếp với các đồng đội nhưng hạn chế xuất hiện trước công chúng trước giới truyền thông ở mức tối thiểu.

Cầu thủ được ký hợp đồng từ Tottenham vào mùa hè năm 2013 luôn là chủ đề gây tranh cãi, mặc dù các báo cáo từ phòng thay đồ Madrid cho biết cầu thủ này đã không có vấn đề gì với các đồng đội khác của anh ấy.

Bale là cầu thủ Real Madrid đầu tiên phá vỡ rào cản 100 triệu USD. Tuy nhiên, tác động của anh trên sân cỏ là ngay lập tức, như trong mùa giải đầu tiên, 2013–14, anh là người quyết định giành hai danh hiệu, Copa del Rey và Champions League, ghi bàn thắng quyết định trong trận chung kết với đối thủ. Barcelona và Atletico Madrid.

Phần kết của anh ấy với tư cách là một madridista cũng rất vinh quang nhờ hai bàn thắng của anh ấy trong thời gian dài Liverpool vào chung kết Champions League 2018 ở Kiev.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *