Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Trải nghiệm Champions League tại Arena Reale

MỘT người hâm mộ đã trải qua một đêm kỳ diệu đối với nhiều người hâm mộ Txiri-Urdin khi Real Sociedad đánh bại Benfica 3-1 tại Arena Reale để tiến tới Bảng D Champions League sau 4 trận trong 6 trận.

Joana thừa nhận: “Đêm Champions League đầu tiên của tôi” khi cô có quyền truy cập nhờ Fan Token $RSO từ Socios.com, làm theo các bước đơn giản cho phép cô thực hiện một trong những giấc mơ của mình.

“Trải nghiệm một xã hội thực vô địch Champions League là vô giá”, anh nói Joanna trên phương tiện truyền thông xã hội. “Tôi đã hát, tôi đã cổ vũ, tôi đã nhảy lên, tôi đã run rẩy, tôi đã cảm nhận và tôi đã khóc.

“Đội bóng này là vàng. Chúng tôi đang viết nên lịch sử của chính mình. Real Sociedad có gì điên rồ!”

Benfica, câu lạc bộ lịch sử đã vô địch Cúp C1 châu Âu vào các năm 1961 và 1962, cuối cùng đã phải chịu thất bại chỉ sau 21 phút trước bàn thua của đối phương. Mikel Merino, Mikel Oyarzabal và Ander Barrenetxea. Ba bàn thắng đáng nhớ trong một đêm Champions League.

Đó là chiến thắng đầu tiên anh ấy được xem xã hội thực ở Champions League, nhưng đó chắc chắn sẽ không phải là lần cuối cùng những người hâm mộ này được trải nghiệm ở sân vận động của anh ấy. Đó là kỷ niệm mà anh ấy sẽ lưu giữ mãi mãi và anh ấy đã ghi nhớ nó trên tài khoản X.com (Twitter) của mình.

Token của người hâm mộ là gì?

Socios.com là nền tảng tiên phong sử dụng công nghệ blockchain để cung cấp cho người hâm mộ thể thao một cách mới để kết nối với các đội yêu thích của họ thông qua Mã thông báo của người hâm mộ.

Mã thông báo của người hâm mộ là một tài sản kỹ thuật số hữu ích cung cấp quyền truy cập vào các hình thức chương trình khách hàng thân thiết mới đang ngày càng được áp dụng trong các tổ chức thể thao, cho phép người hâm mộ thể thao tiếp cận các lợi ích độc quyền như tham gia vào kết quả của đội thông qua khảo sát hoặc tận hưởng các chương trình khuyến mãi, nội dung và quà tặng độc quyền.

Hơn 100 tổ chức từ 24 quốc gia và 10 môn thể thao khác nhau kết nối và tương tác với người hâm mộ của họ thông qua Socios.com, nơi có cộng đồng toàn cầu gồm hơn hai triệu người dùng ở 160 quốc gia khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *