Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Antoine Griezman bất ngờ chọn bóng đá Mỹ thay vì bóng đá

Antoine Griezman đã tuyên bố tình yêu của mình với Bóng đá Mỹ và sau đó chuyển sang môn thể thao này, “từ chối” bóng đá trong quá trình này.

Tin tức này được đưa ra sau thông báo vào thứ Sáu rằng anh ấy sẽ trình bày một chương trình hàng tuần dành cho những người nói tiếng Tây Ban Nha về các môn thể thao phổ biến ở Hoa Kỳ, có tựa đề “NFL’s Grizi Huddle” và chương trình này có thể được xem trên YouTube.

Chương trình sẽ phân tích các trận đấu hàng tuần trong môn thể thao này, trong đó cầu thủ bóng đá người Pháp nêu bật những khoảnh khắc đẹp nhất của trận đấu cũng như phỏng vấn các ngôi sao NFL. Anh ấy cũng sẽ đưa ra dự đoán cho các vòng đấu trong tương lai của NFL.

Griezman là một người hâm mộ môn thể thao này từ lâu và trước đây đã từng xuất hiện trên các chương trình thể thao ở Tây Ban Nha, nơi anh ấy theo đuổi công việc kinh doanh của mình và đưa tin về các trận đấu vào sáng sớm.

“Tôi là một người hâm mộ NFL lớn,” nói Griezman trong một thông báo. “Vì vậy, việc có thể hợp tác với liên đoàn trong một chương trình mới dành cho những người hâm mộ bóng đá Mỹ nói tiếng Tây Ban Nha khác là một giấc mơ trở thành hiện thực.

“Chúng tôi sẽ tổ chức một chương trình mà những người hâm mộ mới và hiện tại sẽ tự hào, vì vậy hãy nhớ theo dõi YouTube để xem tôi đảm nhận mọi hành động.”

NFL hài lòng với mẻ cá lớn của họ

Một trong những mục tiêu chính của NFL hiện đại là mở rộng trò chơi của họ sang thị trường châu Âu chưa được khai thác, nơi yêu thích các trò chơi tương tự như Rugby League và Rugby Union.

Travis Kelce và Patrick Mahomes hài hước không bỏ lỡ một thử thách bóng

NFL đã tổ chức các trận đấu ở Đức và Anh và hiện có một trong những tên tuổi lớn nhất trong làng bóng đá, đặc biệt là một trong những tên tuổi lớn nhất của bóng đá châu Âu, quảng bá môn thể thao của họ cho họ.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Antoine cho chương trình ‘NFL’s Grizi Huddle’,” Marissa SolisPhó chủ tịch cấp cao phụ trách thương hiệu và tiếp thị tiêu dùng cho biết. “Làm việc với một siêu sao như Antoine, một người hâm mộ thực sự môn thể thao của chúng tôi, giúp chúng tôi kết nối với người hâm mộ ở một cấp độ hoàn toàn mới.

“Ưu tiên chính của Mundo NFL là tạo nội dung hấp dẫn và phù hợp với người hâm mộ của chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *