Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Chính thức: Barcelona sẽ gặp Mỹ trong trận giao hữu ở Dallas vào ngày 21/12

Trận giao hữu giữa Barcelona với Câu lạc bộ Mỹ ở Hoa Kỳ vào ngày 21 tháng 12 đã được xác nhận, ngay trước khi người chơi nghỉ Giáng sinh.

Trận đấu sẽ diễn ra tại Sân vận động Cotton Bowl của Dallas với America Mexico. Blaugrana từ lâu đã đàm phán trận giao hữu này để kiếm tiền nếu xét đến tình hình tài chính của CLB.

Người ta nói rằng trận đấu này sẽ diễn ra trong vài tuần nữa Barcelona không có trận đấu nào nhưng đó là phương án bị giám đốc thể thao loại bỏ vì có thể gây hại cho đội sau chuyến đi dài như vậy.

Barcelona sẽ tới Mỹ sau trận đấu LaLiga với Almería. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào ngày 20/12 nên có thể xảy ra một số xung đột trừ khi Blaugrana có thể thay đổi ngày thi đấu.

Nếu không thì XaviCác gương mặt nam thi đấu hai trận trong hai ngày ở các châu lục khác nhau. Tuy nhiên, họ dự kiến ​​trò chơi sẽ được dời sang ngày 19 tháng 12 để có thể du lịch đến Hoa Kỳ.

Kim Kardashian tiết lộ ngôi sao bóng đá duy nhất mà cô phải lòngParker Johnson

Barcelona cần tiền mặt và sẽ kiếm được khoảng 5 triệu euro từ trận đấu với một ngôi sao như vậy De Jong, Ter Stegen, Lewandowski, Pedri, Gavi, Joao Felix và Cancelo tất cả đều được mong đợi sẽ được hiển thị.

Khi trở về sau chuyến đi, các cầu thủ sẽ được nghỉ phép. Trận đấu LaLiga tiếp theo sẽ diễn ra vào thứ Tư, ngày 3 tháng 1 với Lòng bàn taymặc dù nó có thể được chuyển tiếp hoặc trì hoãn một ngày.

Ai sẽ đấu với Barcelona tiếp theo?

Câu lạc bộ xứ Catalan sẽ đến Vallecas khi họ đối đầu Ray Vallecano ở trận đấu thứ 14 mùa giải LaLiga 2023/24.

Ray Vallecano hiện đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng với 4 trận thắng, 6 trận hòa và 1 trận thua, trong khi Barcelona đứng thứ 3 với 9 trận thắng, 3 trận hòa và 1 thất bại.

Ray Vallecano trung bình 1,15 bàn mỗi trận và cho phép trung bình 1,30 mỗi trận, cho thấy đoàn quân của Xavi có thể phải đối đầu với một đội bóng cứng đầu khó đánh bại.

Barcelona dấu vết Girona Real Madrid với bốn và hai điểm tương ứng, và nỗ lực vượt qua đối thủ Clasico của họ Ray Vallecano sẽ diễn ra vào thứ Bảy ngày 25 tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *