Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Hai người nắm giữ Fan Token của Atletico Madrid ‘lẻn’ vào ảnh chính thức của đội

Cổ động viên Atletico Madrid Jonathan Anton và Alberto Diaz vinh dự được tham gia buổi chụp ảnh chính thức của Atletico Madrid cùng các cầu thủ, huấn luyện viên Diego SimeoneTổng thống Enrique Cerezo và các thành viên trong ban huấn luyện.

Cả hai người hâm mộ đã tham dự buổi tập chính thức diễn ra tại Estadio Civitas Metropolitano, tạo dáng trong trang phục đầy đủ của đội giống như các thành viên còn lại trong đội và nhặt một món quà lưu niệm để đời.

Họ đên đo băng cach nao?

Anton và Diaz có quyền truy cập vào trải nghiệm độc quyền này do họ có tư cách là tokenista của Atletico Madrid (người nắm giữ ít nhất một Mã thông báo người hâm mộ Atletico Madrid).

Cả người hâm mộ đỏ và trắng đều có được trải nghiệm thông qua ứng dụng Socios.com, đối tác Fan Token chính thức của câu lạc bộ, sử dụng điểm khách hàng thân thiết mà người dùng nền tảng này nhận được miễn phí mỗi khi họ tương tác với ứng dụng.

Một người hào hứng giải thích: “Được nhìn thấy các cầu thủ, ở bên họ, chào hỏi, nói chuyện với họ, thật tuyệt vời”. Jonathan Antonngười được chụp ở bên phải của thuyền trưởng ngay lập tức.

“Tôi sẽ treo bức ảnh đó trong phòng để có thể nhìn thấy nó hàng ngày”, anh nói. Alberto Diazngười ngồi bên trái của thuyền trưởng.

Socios.com và Fan Token là gì?

Socios.com là một nền tảng tạo ra Mã thông báo của người hâm mộmột tài sản kỹ thuật số cho phép người hâm mộ thể thao kết nối và tương tác với các đội yêu thích của họ hơn bao giờ hết, có thể tham gia vào kết quả thông qua khảo sát và tiếp cận các chương trình khuyến mãi, giải thưởng và quà tặng độc quyền, từ áo thi đấu chính thức có chữ ký và vé miễn phí cho đến những trải nghiệm độc đáo như thế này .

Atlético Madrid là câu lạc bộ Tây Ban Nha đầu tiên sử dụng công cụ kỹ thuật số này, công cụ này đã được các tổ chức thể thao lớn trên thế giới sử dụng. Kể từ khi ra mắt vào đầu năm 2020, Mã thông báo người hâm mộ Atletico Madrid đã cho phép người hâm mộ Atletico Madrid tham gia nhiều cuộc khảo sát khác nhau, giành được hàng trăm giải thưởng và tham gia hàng chục trải nghiệm, trong đó có một số trải nghiệm chưa từng được thực hiện trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *