Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Modric: Real Madrid có ý nghĩa với tôi

Luka Modric đã có một sự nghiệp tuyệt vời với Real Madrid, giành được nhiều danh hiệu và trở thành ngôi sao của một đội hình vốn đã đầy sao.

Bây giờ cầu thủ người Croatia đã lùi lại một bước để nhìn lại một số khoảnh khắc đẹp nhất của anh ấy với Los Blancos, tạo dáng trong chiếc áo kỷ niệm khác với chiếc áo anh ấy đã mặc. Real Madrid.

Trong một mùa giải có thể là mùa giải cuối cùng của anh ấy Real Madridthiên tài người Croatia nói về những khoảnh khắc đánh dấu 11 năm anh là Madridista.

“Real Madrid là tất cả đối với tôi” Modric nói với kênh truyền thông nội bộ của câu lạc bộ. “Đó là một phần cuộc sống của tôi, gia đình tôi và đó là phong cách sống.

“Tôi đến từ Croatia và sinh ra ở đó, nhưng tôi đã ở đây 11 năm và cảm thấy như ở nhà. Tôi biết ơn về mọi thứ tôi đã trải qua ở câu lạc bộ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá.”

Ba chức vô địch Champions League liên tiếp

Modric là thành phần chính Real Madrid đội đã giành được ba chức vô địch Champions League dưới đây Zinedine Zidanecùng nhau tạo thành bộ ba tiền vệ giật gân Casemiro Toni Kroos.

“Với chiếc áo này (250 trận), chúng tôi đã giành chức vô địch Champions League thứ ba liên tiếp ở Kiev,” Modric nói. “Thật tuyệt vời và điều mà chưa đội nào từng làm trước đây.

“Đó là một chiếc áo đấu thực sự đẹp và đó là những năm không thể nào quên. Đó là những năm thành công tuyệt vời, vui vẻ với các đồng đội, cách chúng tôi thi đấu và thi đấu.”

Modric thách đấu Doncic trên sân Mavericks trong trận đấu tay đôi với LukasRoberto Ortega

Quả bóng vàng

Modric cũng có vinh dự được phá vỡ Lionel Messi – Cristiano Ronaldo bóp nghẹt Quả bóng Vàng, giành cúp năm 2018 sau một năm đầy thăng hoa với CLB và ĐTQG.

“Tôi thích số 300” Modric tiếp tục. “Chiếc áo này cũng đặc biệt vì tôi đã giành được Quả bóng vàng. Giữa chiếc áo trước và chiếc áo này, tôi đã vô địch Champions League.

“Sau đó, tôi đã có một World Cup đáng kinh ngạc với Croatia và sau đó tôi đã giành được giải thưởng bóng đá cá nhân lớn nhất. Đó là một giấc mơ và đó là điều tôi sẽ không bao giờ quên. Chiếc áo này có một vị trí đặc biệt vì tất cả những điều này.”

Modric, Benzema và Zidane

Modric là một phần của Real Madrid đội bóng thống trị bóng đá châu Âu và sau khi vô địch Champions League năm 2022, Karim Benzema tiếp tục giành Quả bóng Vàng cùng năm.

“Đó cũng là chiếc áo đặc biệt dành cho 450 trận đấu” Modric nói. “Ghi bàn ở Santiago Bernabéu thật tuyệt vời. Tôi là đội trưởng trong trận đấu đó.

“Nhưng điều tôi nhớ là Karim [Benzema] trao Quả bóng vàng cho người hâm mộ. Zidane và tôi đã ở đó với chiếc cúp và chúng tôi đã trao nó cho anh ấy. Sau đó tôi ghi bàn trong trận thắng Sevilla và đó là một đêm hoàn hảo.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *