Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Barcelona xác nhận chấn thương nghiêm trọng của Gavi: đứt dây chằng chéo trước mùa giải của anh

Mtiền vệ bình dị Gavi sẽ trải qua cuộc phẫu thuật để sửa chữa vết rách hoàn toàn của dây chằng chéo trước ở đầu gối phải của anh ấy, Barcelona Thứ Hai nói.

Gavi bị chấn thương trong hiệp một trong chiến thắng 3-1 của Tây Ban Nha trước Georgia vào Chủ nhật ở vòng loại Giải vô địch châu Âu 2024.

Barcelona cho biết cuộc kiểm tra y tế hôm thứ Hai cũng cho thấy chấn thương ở sụn chêm bên của Gavi.

Câu lạc bộ cho biết cuộc phẫu thuật sẽ diễn ra trong những ngày tới và bản cập nhật y tế mới sẽ được đưa ra sau đó. Nó không đưa ra thời gian biểu cho quá trình hồi phục của cầu thủ này, nhưng chấn thương được cho là sẽ khiến anh phải nghỉ thi đấu trong mùa giải này.

Gavi đã rơi nước mắt khi khập khiễng rời sân ở phút 26 sau khi bước đi lúng túng trong khi cố gắng kiểm soát bóng.

Huấn luyện viên Tây Ban Nha Luis de la Fuente nói: “Điều này có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Đó là một tai nạn”. “Đó là một khoảnh khắc rất khó khăn. Thật khó khăn cho anh ấy, câu lạc bộ của anh ấy, các đồng đội của anh ấy, cho tôi và liên đoàn. Chúng tôi bị tàn phá.”

Cầu thủ 19 tuổi Gavi đã có 15 lần ra sân cho Barcelona mùa này, 13 trong số đó là cầu thủ đội một. Anh ghi bàn vào lưới Villarreal ở giải VĐQG Tây Ban Nha và vào lưới Antwerp ở Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *