Thứ Sáu, Tháng Hai 23

De Paul khen ngợi Messi: Anh đã hết lòng vì chúng tôi, cảm ơn đội trưởng

Rodrigo de Paul từ lâu đã là ‘vệ sĩ’ và người bạn tâm giao tốt nhất của Lionel Messi.

Hầu như không thể tìm thấy một tập phim đáng chú ý nào Atlético Madrid tiền vệ này không xuất hiện cùng cựu cầu thủ Barcelona.

Nhiều thời gian bên nhau tạo nên sự tự tin, như được tiết lộ bởi Bởi Phao-lô với báo chí sau chiến thắng trước Brazil, như Argentina thắng 1-0.

“Một chiến thắng vĩ đại ở Maracana, mặc dù nó sẽ được đánh dấu bởi sự áp bức của Argentina, một lần nữa, ở Brazil. Điều này là không thể chấp nhận được, đó là sự điên rồ và nó phải dừng lại ngay bây giờ,” Messi viết

Bởi Phao-lô nhanh chóng đáp lại và nhấn mạnh đóng góp của anh ấy trong trận gặp Brazil: “Bạn đã đứng lên vì người dân và cống hiến hết mình vì chúng tôi. Cảm ơn đội trưởng.”

Cần lưu ý rằng Messi đã kết thúc mùa giải với thành tích Giữa Miami bị thương. Trong số chín trận đấu thường lệ gần nhất của MLS – họ đã bỏ lỡ vòng loại trực tiếp – anh ấy đã bỏ lỡ sáu trận vì vấn đề cơ bắp.

Sự cố trên khán đài trước khi trận Brazil-Argentina bắt đầu tại Maracana!Roberto Ortega

Đêm khó khăn ở Brazil

Đó là một trận đấu rất tệ ở Maracana và chứng kiến ​​sự rạn nứt rõ ràng giữa Messi và Rodrygo.

Mọi chuyện bắt đầu khi đội trưởng kiêm thủ lĩnh đội Albiceleste quyết định đưa đồng đội rời sân mà không biết trận đấu có tiếp tục hay không.

Theo Ole, một số cầu thủ Brazil bắt đầu tranh cãi và đòi bắt đầu trận đấu. Đó là lúc Messi đặt chân xuống và tranh cãi với anh ấy Rodrygo.

Các Real Madrid người chơi đã nói điều gì đó Messi không thích điều đó, người cuối cùng đã túm lấy gáy cầu thủ Brazil và hét lên như sau: “Tại sao chúng ta lại chết tiệt? Chúng ta là nhà vô địch thế giới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *