Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Cuộc trò chuyện thay đổi cuộc đời của cầu thủ Barcelona Ferran Torres với võ sĩ UFC: Tôi muốn được như anh ấy

Ferran Torres, Barcelona cầu thủ chạy cánh và quốc tế với đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, đã trả lời phỏng vấn ngày hôm qua cho podcast nổi tiếng ‘The Wild Project’.

Trong cuộc nói chuyện kéo dài hơn hai giờ, cầu thủ bóng đá đã có thời gian thảo luận về các chủ đề khác nhau như tình hình hiện tại của câu lạc bộ, màn trình diễn của anh ấy trong mùa giải này và vấn đề rất quan trọng là sức khỏe tâm thần của các vận động viên.

Lionel Messi trao Quả bóng vàng cho người hâm mộ Inter MiamiMLS

Tuy nhiên, điều tạo ra tác động nhiều nhất là khi người chơi nói về khía cạnh tâm lý. “Tâm lý của tôi đã thay đổi rất nhiều, giờ tôi là một con người khác”, cầu thủ này thừa nhận.

Anh khẳng định rằng một trong những bước ngoặt dẫn đến sự tiến triển này là cuộc trò chuyện của anh với võ sĩ UFC người Tây Ban Nha. Ilia Topuria: “Tôi đến với tư cách là một Ferran và tôi đã trở lại như một người khác”.

Torres gặp Topuria

Chàng trai 23 tuổi kể chi tiết cuộc gặp của mình với Topuria trên đường đến Hoa Kỳ: “Tôi đã gặp Ilia Topuria và nhìn thấy vòng tròn tin cậy của anh ấy cũng như cách họ luôn khiến anh ấy tin rằng anh ấy là người hỗ trợ tốt nhất, vô điều kiện. Tôi hỏi anh ấy nghĩ thế nào trước trận đấu và anh ấy nói, ‘Anh ấy sẽ không vượt qua được hiệp đầu tiên'”.

Tâm lý tự tin và chiến thắng của võ sĩ người Tây Ban Nha-Gruzia gây tiếng vang Ferranngười đã công khai thừa nhận rằng cô ấy muốn “được như anh ấy”.

Tuyển thủ Tây Ban Nha lưu ý rằng cuộc gặp gỡ này đã để lại cho anh rất nhiều điều phải suy nghĩ. “Cuộc trò chuyện nội tâm với tôi về việc ‘Tôi muốn trở thành người giỏi nhất FerranTôi muốn được như Ilia Topuria, Tôi muốn không thể bị phá hủy’. Cuối cùng thì bạn cũng tin,” anh nói với một nụ cười.

Sau lời thú nhận này, kẻ tấn công cũng tiết lộ mô tả về nhà tâm lý học của mình.

Ferran giải thích: “Anh ấy nói với tôi rằng tôi có một năng khiếu tuyệt vời. Tôi rất nhạy cảm và do đó tôi có khả năng bóp nghẹt bản thân và khiến bản thân dễ dàng tin tưởng, cả điều tốt lẫn điều xấu”, Ferran giải thích trước khi kết luận rằng anh ấy “yêu Ferran ngày hôm nay” .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *