Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Ancelotti: Tôi sẽ đợi Madrid đến giây phút cuối cùng

Carlo AncelottiTương lai đã gây tranh cãi gần đây và huấn luyện viên của Real Madrid đã đưa ra thông tin cập nhật về việc liệu ông có ở lại Estadio Santiago Bernabeu sau mùa hè hay không.

Ancelotti dự kiến ​​​​sẽ rời Los Blancos vào cuối mùa giải hiện tại, với cơ hội tiềm năng với Brazil đội tuyển quốc gia trong thời gian tới.

“Tôi tự hào được nhắc đến ở Brazil” Ancelotti nói về tương lai của mình. “Điều gì đó sẽ sớm được biết. Tôi sẽ đợi Madrid cho đến giây phút cuối cùng.”

hiện hành Bayer Leverkusen huấn luyện viên Xabi Alonso được đồn đại là người đi đầu để thay thế Ancelottitrong đó hết lời khen ngợi cựu tiền vệ Los Blancos.

“Tôi muốn cảm ơn Xabi,” Ancelotti nói. “Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và có một sự nghiệp huấn luyện tuyệt vời vì anh ấy có phẩm chất hoàn hảo.

“Tôi thực sự thích anh ấy với tư cách là một huấn luyện viên. Anh ấy là một trong những huấn luyện viên mà tôi thích làm việc cùng nhất Thiago Motta. Anh ấy có đủ tiêu chuẩn để trở thành huấn luyện viên ở Madrid vì anh ấy biết rõ về câu lạc bộ và được nhiều người yêu mến.”

Vợ của Lionel Messi, Antonela Roccuzzo phớt lờ iShowSpeed ​​tại Ballon d’OrParker Johnson

Quan trọng của lịch bóng đá

Ancelotti cũng chỉ trích lịch bóng đá và số trận đấu Real Madrid các đội thi đấu giữa LaLiga, Champions League, Siêu cúp Tây Ban Nha và Copa del Rey, cũng như các kỳ nghỉ quốc tế.

“Tôi cho rằng lịch không bền vững và những người tổ chức cần phải xem xét” Ancelotti nói. “Bây giờ nó sẽ tăng lên vì sẽ có nhiều trận đấu hơn và giải pháp duy nhất là giảm số lượng trận đấu.

“Và những người có thể làm được điều này là LaLiga, UEFA và FIFA, nhưng họ lại làm ngược lại. Sẽ tốt hơn nếu số lượng trận đấu giảm xuống, vì nó làm giảm chấn thương và tăng lượng người xem.

“Tôi không biết tỷ số là 8-0 hay 14-0 là hợp lý. Vấn đề không phải là tiền lương. Nếu cải thiện khả năng xem, lương sẽ không thay đổi quá nhiều và các cầu thủ có thể bị giảm lương.” .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *