Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Barcelona gấp rút ký tháng 1: Vitor Roque là phương án khả thi nhất

Barcelona có kế hoạch thực hiện một hoặc hai động thái trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Tuần trước có một cuộc họp giữa ban điều hành câu lạc bộ và LaLiga nơi đã được xác nhận rằng Blaugrana có chỗ trong hóa đơn tiền lương của họ để thực hiện một số bổ sung khi họ có thể sử dụng 80% tiền lương của Gavi vì anh ấy phải nghỉ thi đấu vì chấn thương dài hạn.

Vài ngày nữa họ sẽ thông báo chính thức LaLiga rằng họ sẽ sử dụng phương pháp này để thu hút người chơi. Đó là một động thái quan trọng vì đã một tháng kể từ khi chấn thương xảy ra và nếu họ không thông báo cho anh ấy trong thời gian này, họ sẽ không có lựa chọn sử dụng 80% đó để chiêu mộ cầu thủ.

Mọi thứ đều cho thấy điều đó Victor Roque sẽ là một người chơi đã ký hợp đồng. Theo báo cáo của MARCA, ngay từ đầu ban lãnh đạo thể thao của câu lạc bộ đã nói rõ rằng họ sẽ không thay thế Gavi bằng cách ký hợp đồng với một tiền vệ khác vì họ nghĩ rằng ở hàng tiền vệ họ đã có đủ cầu thủ để đối đầu trong mùa giải này. Roque đã được ký hợp đồng và họ coi việc anh ấy đến vào tháng 1 là điều cần thiết để đạt được tiến bộ nhanh nhất có thể trong quá trình thích nghi.

80% ‘thủ thuật’

Ngoài ra còn có những chi tiết quan trọng. 80% hiện không được tính vào hóa đơn tiền lương sẽ được tính vào mùa giải tới. Số tiền được thêm vào số tiền mà quân tiếp viện sẽ tính trong mùa giải 24/25. Đây là đòn phanh nhằm ngăn cản những cầu thủ khác đến bởi việc chi tiêu năm sau sẽ rất quan trọng khi CLB muốn ký hợp đồng xoay trục và giữ hai Joaos.

Xavi, Laporta và DecoEFE

Xavi và Deco phối hợp cùng nhau

Deco và Xavi muốn dành thời gian trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Họ muốn xem đội thể hiện như thế nào từ nay đến cuối năm trước khi mùa hè khai mạc. Để xem hàng tiền vệ có thực sự được đảm bảo với những gì họ có trong đội hình hay không và tin rằng không còn chấn thương nào nữa sẽ buộc họ phải tăng cường các vị trí khác. Vì lý do này, họ đã để ngỏ cánh cửa cho sự xuất hiện của một người chơi nhưng không cho biết người chơi đó sẽ là ai.

Lời của Deco

“Xavi và tôi phù hợp với thị trường. Chúng tôi sẽ không thay thế anh ấy Gavi bởi vì không có cầu thủ nào giống anh ấy trên thị trường và ít nhiều trong tháng Giêng. Chúng ta sẽ xem chúng ta sẽ củng cố vị trí nào. Có lẽ chúng tôi sẽ chọn Vitor Roque, nhưng chưa có gì được quyết định cả”, Deco nói khi kết thúc trận đấu ở Vallecas.

Lionel Messi và gia đình cố gắng tận hưởng buổi sáng gia đình tại DisneyRoberto Ortega

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *