Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Em trai Jude Bellingham được Real Madrid quan tâm

Jude Bellingham đã là một tiết lộ trong mùa giải này cho Real Madrid, với việc tiền vệ 20 tuổi người Anh thể hiện chất lượng và giá trị rất cao trong mùa giải đầu tiên tại Los Blancos, vốn đã được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở trình độ mà anh ấy đang thể hiện.

Chất lượng chắc chắn đã chảy trong dòng máu gia đình Bellingham, với anh trai 18 tuổi của anh ấy việc làm nhắm tới chiều cao tương đương với Jude mặc dù chơi trong Giải đấu với Sunderland Real Madrid đã quan sát nó rồi.

Vợ của Lionel Messi, Antonela Roccuzzo phớt lờ iShowSpeed ​​tại Ballon d’OrParker Johnson

Anh em nhà Bellingham cùng nhau đến Madrid?

Theo talkSPORT.com, Real Madrid các trinh sát được cho là đang theo dõi thuộc về Jobe Bellingham thăng tiến với Sunderland, với ý định ký hợp đồng với anh ấy mặc dù anh ấy chưa có kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao.

Los Blancos không phải là đội bóng tên tuổi duy nhất để mắt tới các cầu thủ trẻ Bellinghamqua Tottenham cũng quan sát thấy của Jobe bước vào Sân vận động Ánh sáng với Black Cat.

Vợ của Lionel Messi, Antonela Roccuzzo phớt lờ iShowSpeed ​​tại Ballon d’OrParker Johnson

Theo bước anh trai

Jobe Bellingham, giống như anh trai của anh ấy, ngoài Thành phố Birmingham học viện thanh niên, có chữ ký của Sunderland cùng ngày Jude hoàn tất việc chuyển đến Real Madrid từ Borussia Dortmund.

Người trẻ hơn Bellingham cho đến nay đã chơi 18 trận trên mọi đấu trường cho Sunderland, ghi ba bàn và đóng góp một pha kiến ​​tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *