Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Ferran Torres không giấu sự ngưỡng mộ với Cristiano Ronaldo dù chơi cho Barcelona: Anh là hình mẫu

Barcelona của Xavi đứng thứ tư và có vẻ sẽ chiến đấu hết mình để giữ lại danh hiệu LaLiga mùa trước, với vị trí đầu bảng rất cạnh tranh Atlético Madrid, Real Madrid và những gói quà bất ngờ Girona.

Chắc chắn một trong những cầu thủ phải tiếc nuối nửa đầu mùa giải Ferran Torres, người đóng vai trò quan trọng trong chức vô địch LaLiga lần thứ 27 của Barça vào mùa giải 2022/23.

Cristiano Ronaldo đến thăm bảo tàng CR7 mới đáng kinh ngạc của anh ấyParker Johnson

Với tất cả điều này, Torres’ tuổi trẻ và tiềm năng cho thấy anh ấy có thể sớm xoay chuyển tình thế.

Torres khen ngợi CR7 và Messi

Mặc dù bây giờ là cầu thủ của Barcelona, ​​​​ Torres đã vượt qua hàng ngũ thanh niên tại Valencian và vì đã lớn tuổi nên anh ấy đã có thể trải nghiệm kinh nghiệm chính trong cuộc chiến giành ngôi vương ở bóng đá quốc tế Lionel Messi và Cristiano Ronaldokhen ngợi CR7 đã cạnh tranh với tuyển thủ Argentina nhiều năm qua.

Chính vì vậy, Ferran Torres không giấu sự ngưỡng mộ đối với Ronaldo dù cầu thủ người Bồ Đào Nha là một trong số đó. Real Madrid huyền thoại.

“Tôi nghĩ Leo (là người giỏi nhất trong lịch sử). Những gì Leo đã làm, tôi chưa từng thấy ai làm được”, anh nói Ferran Torres.

“Tôi không thấy nó Maradona hoặc Pele, cũng có Ronaldinho Khi tôi còn trẻ, nhưng Messi đã ở đó 20 năm, mỗi năm ghi 50 bàn và 50 đường kiến ​​tạo, thật là điên rồ.

“Nhưng tôi cũng phải nói với bạn rằng đối với tôi, Cơ Đốc giáo là một thủ lĩnh, một thần tượng, bởi vì được cạnh tranh với những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử thì đó là công lao đáng kinh ngạc. Cạnh tranh với anh ấy và giành Quả bóng vàng từ anh ấy.”

sự nghiệp của Torres

Ferran Torres dù còn trẻ ở tuổi 23 nhưng đã có một sự nghiệp thi đấu thăng hoa Manchester City được dẫn dắt bởi Pep Guardiola, vô địch Premier League và League Cup ở Anh.

Anh ấy cũng đã được gọi tới đội tuyển Tây Ban Nha dự Euro 2020 và World Cup tại Qatar 2022, ghi 18 bàn cho đội tuyển Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *