Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Jude Bellingham phá kỷ lục ghi bàn của Cristiano Ronaldo và Di Stefano tại Real Madrid

Jude Bellingham đã phù hợp như một chiếc găng tay ở Real Madrid, với cầu thủ người Anh, một cầu thủ thú vị, trông ngày càng đẹp hơn trong màu áo trắng, đóng góp một bàn thắng và một pha kiến ​​tạo trong Real Madrid đánh bại Cadiz 3-0 tại sân vận động Nuevo Mirandilla.

Ngôi sao còn lại của trận đấu là cầu thủ người Brazil Rodrygongười đã ghi hai bàn thắng và một pha kiến ​​tạo thuộc về Bellingham Mục tiêu.

Cristiano Ronaldo đến thăm bảo tàng CR7 mới đáng kinh ngạc của anh ấyParker Johnson

Tuy nhiên, cầu thủ người Anh tiếp tục gây bất ngờ với khởi đầu xuất sắc trước Real Madrid, đặc biệt là về mặt ghi bàn.

Kỷ lục của CR7 và Di Stéfano bị Bellingham phá vỡ

Khởi đầu ghi bàn của anh ấy ấn tượng với đội của Chamartin đến nỗi theo dữ liệu từ Alexis Martin Tamayo, hay được biết đến với cái tên Mister Chip, Bellingham đã vượt qua thành tích ghi bàn khởi đầu tốt nhất trong lịch sử Real Madrid trong 15 trận chính thức đầu tiên.

Bellingham đã ghi 14 bàn trong khoảng thời gian đó, vượt qua 13 bàn đó Cristiano Ronaldo, Alfredo Di Stefano và Pruden Sanchez đã ghi bàn trong 15 trận đấu chính thức đầu tiên của họ với Casa Blanca, điều càng ấn tượng hơn khi cầu thủ người Anh là tiền vệ và người còn lại là tiền đạo.

Đội ghi bàn của cầu thủ người Anh

Bellingham, người gia nhập Borussia Dortmund với giá khoảng 103 triệu euro, là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội trên mọi đấu trường với 14 bàn thắng, nhiều gấp đôi so với đối thủ gần nhất, Rodrygotrong đó có bảy.

Với 11 bàn thắng ở LaLiga, Bellingham cũng dẫn đầu cuộc chiến giành Pichichi trước cầu thủ người Pháp Atletico Madrid Antoine Griezman, hiện có chín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *