Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Laporta xác nhận Xavi: Chúng tôi ủng hộ anh ấy

John Laporta muốn xua tan mọi tin đồn về tương lai của Xavi sau đó thuộc về Barcelona cuộc đấu tranh gần đây và những nghi ngờ mà nó đã gây ra.

Anh ấy cũng giải thích rằng anh ấy đã nói chuyện với huấn luyện viên trước và sau trận đấu ở Vallecas.

Lionel Messi và gia đình cố gắng tận hưởng buổi sáng gia đình tại DisneyRoberto Ortega

“Chúng tôi đã thảo luận với huấn luyện viên và nhân viên kỹ thuật. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng”, chủ tịch nói khi trình bày về chương trình đoàn kết truyền thống La Marato của TV3.

Chủ tịch xứ Catalan không ngần ngại nhắc lại rằng họ tự hào khi có một HLV như vậy Xavi dẫn dắt đội.

“Tôi luôn nói rằng anh ấy là huấn luyện viên của chúng tôi và chúng tôi luôn ở bên anh ấy. Chúng tôi hoàn toàn tự tin”, anh nói. Tổng thống với bài phát biểu chậm rãi và suy ngẫm muốn chấm dứt mọi đồn đoán và tập trung mọi sự chú ý Trận đấu thứ Ba với Porto.

Luật sư giải thích: “Chúng tôi tin tưởng trận đấu ngày mai sẽ diễn ra suôn sẻ. Tôi thấy anh ấy rất có động lực. Chúng tôi đã thảo luận trước và sau Vallecas. Chúng tôi nhận thức được tình hình mà chúng tôi phải đối mặt trong thời gian dài”.

Laporta tự tin hồi phục

Ngoài ra, John Laporta tin tưởng rằng đội sẽ thay đổi được tình thế bây giờ Pedri và De Jong trở lại sau chấn thương và sẵn sàng Xavi.

“Bây giờ anh ấy có tất cả các cầu thủ bị chấn thương dài hạn và điều đó cho phép anh ấy có nhiều giải pháp hơn. Anh ấy đã vượt qua được rất nhiều thứ vào lúc này khi anh ấy gặp nhiều chấn thương và điều đó không hề dễ dàng”, anh nói. Barcelona chỉ gặp một chấn thương dài hạn, tức là Gavi. Trong trường hợp Ter StegenVết thương của anh ấy không nghiêm trọng.

Sự chỉ trích của tòa án

Sau phần trình bày của La Marató, John Laporta cũng đề cập đến một số quyết định của trọng tài trong trận đấu với Rayo.

Raphinha? Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều đồng ý rằng đó là một quả phạt đền và Lewandowski Mà còn. Đó là hai quả phạt đền rất rõ ràng”, ông nói. Tuy nhiên, luật sư không muốn nói thêm về vấn đề này và khi được hỏi câu tiếp theo, ông chỉ nói rằng đội phải cố gắng giành chiến thắng trước Porto.

“Còn lại là nước chảy qua cầu”, ông nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *