Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Maldini nói về việc AC Milan chiêu mộ Messi sau khi rời Barcelona: Đó sẽ là một hoạt động khả thi

AC Milan huyền thoại Paolo Maldini đã thảo luận về việc rời vị trí tổng giám đốc tại Milanello sáu tháng trước, bày tỏ sự thất vọng với những người thiếu tôn trọng bản sắc và lịch sử của câu lạc bộ.

Lionel Messi và gia đình cố gắng tận hưởng buổi sáng gia đình tại DisneyRoberto Ortega

Maldini phủ nhận cáo buộc không muốn chia sẻ quyền lực, nêu bật việc ông thiếu quyền lực trong việc mua cầu thủ.

“Có những người đi qua các tổ chức như Milanotrong thế giới của những câu lạc bộ bóng đá có tầm cỡ quốc tế nhưng lại không tôn trọng bản sắc và lịch sử của họ,” Maldini nói với La Reppublica.

“Tôi chưa bao giờ có thẩm quyền ký ngay cả đối với các khoản vay. Tuy nhiên, bị buộc tội không muốn chia sẻ [power]Tôi không nghĩ nó công bằng chút nào”.

Vụ bê bối Tonali

Maldini nhằm vào AC Milanđấu tranh nội bộ, với lý do cần phải đấu tranh với ban lãnh đạo để nhận ra giá trị bóng đá của các tiền vệ Sandro Tonali.

Tuy nhiên, anh bày tỏ sự hối tiếc vì đã không nhận ra điều đó. âm sắcTham gia vào các vấn đề cá cược, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hiểu rõ hơn và quản lý người chơi.

Ông nói thêm: “Điều này khiến tôi một lần nữa nhận ra rằng chúng tôi chưa bao giờ làm đủ để cố gắng quản lý và hiểu các cầu thủ. Đó cũng là một thất bại đối với chúng tôi”.

tương lai của Ibrahimovic

Maldini chào fan Rossoneri.
Maldini chào fan Rossoneri.JUAN ECHEVERRIA

Về Zlatan Ibrahimovic, Maldini thừa nhận sự không chắc chắn về các điều khoản trở lại hoặc vai trò hiện tại của anh ấy nhưng đề nghị ngôi sao người Thụy Điển đi theo con đường quan sát và học hỏi tương tự trước khi hành động, liệt anh ấy vào danh sách cố vấn cá nhân cho AC Milanchủ sở hữu, Gerry Cardinale.

Messi tới AC Milan?

Maldini cũng thừa nhận rằng AC Milan có tùy chọn để ký Messi bản thân anh ấy chỉ khi anh ấy được trả tự do sau khi không gia hạn với Barcelona.

“Đó sẽ là một hoạt động khả thi,” ông nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *