Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Barcelona sẽ chia tay Nike và thay thế bằng New Balance?

Barcelona đang nghĩ đến việc thay đổi nhà tài trợ bộ dụng cụ của mình khi họ khám phá mọi cách để tăng thu nhập thường xuyên, thu nhập này có khả năng đang giảm dần Nike sau 25 năm hợp tác.

Theo “Sport”, câu lạc bộ và thương hiệu thể thao hiện được liên kết với một hợp đồng có thời hạn đến năm 2028, được ký vào năm 2016 và đã tạo ra doanh thu lên tới 155 triệu euro mỗi mùa cho Blaugrana kể từ đó.

Quảng cáo của Lionel Messi làm rung chuyển thế giới bóng đá

Tuy nhiên, Barcelona đã thảo luận với các thương hiệu thể thao khác và cho rằng số tiền này thấp hơn giá thị trường nên nhóm muốn đàm phán lại một số điều khoản với Nike, người giữ thẻ vì hợp đồng đã ký.

New Balance quan tâm đến việc trở thành nhà tài trợ áo đấu mới của Barcelona

Theo “Sport”, một trong những thương hiệu quan tâm đến việc thay thế anh nhất NikeCân bằng mớingười đã yêu cầu biết các lựa chọn thực sự tồn tại để đội Tây Ban Nha quyết định hợp đồng với Niketuy nhiên, triển vọng không đáng khích lệ.

Câu lạc bộ tin rằng họ không thể phá vỡ hợp đồng nhưng vẫn đang đàm phán Nike để cố gắng đạt được mức độ hài lòng cao hơn trong thỏa thuận đang có hiệu lực hiện nay.

Barcelona và Nike, lịch sử vĩ đại nhưng có đôi chút căng thẳng

Mặc dù Barcelona và Nike có mối liên kết rất bền chặt do làm việc cùng nhau nhiều năm nên cũng có đôi chút căng thẳng.

Về phía đội, ngoài các yếu tố kinh tế nêu trên, họ không hài lòng với một số vấn đề dịch vụ, chẳng hạn như chất lượng trong một số quy trình, thiết kế và dịch vụ cho người chơi, theo nguồn tin.

Nhưng thương hiệu thể thao này cũng có một số phàn nàn về Blaugrana theo nguồn tin thân cận Nikeđược trích dẫn bởi “Thể thao”, họ cho thấy rằng không dễ để tuân thủ mọi thứ bởi vì theo quan điểm của họ, đó là Barcelona bản thân anh ấy là người đôi khi chậm trễ với một số quyết định hoặc thời hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *