Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Các nhà thiết kế giới thiệu đôi bốt Lionel Messi đặt riêng mô tả chi tiết sự nghiệp của anh ấy

Lionel MessiSự nghiệp bóng đá vẫn chưa kết thúc nhưng nó đã trở thành huyền thoại – và từ rất lâu rồi. Thành công với Argentina gần Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 ở Qatar là phần cuối cùng của nội các còn lại để ông có thể thể hiện đầy đủ bản thân đạt được mọi thứ.

Những thứ liên quan đến Messi vẫn luôn tồn tại kể từ khi anh ấy bắt đầu sự nghiệp ở độ tuổi 20, nhưng chúng ta đã thấy một số kỷ vật đáng kinh ngạc được trưng bày trong vài năm qua. Bây giờ, chúng ta có thể có điều tốt nhất trong số đó.

Quảng cáo của Lionel Messi làm rung chuyển thế giới bóng đá

Đôi giày Lionel Messi tùy chỉnh tuyệt vời

Sự nghiệp của Messi tràn ngập những danh hiệu, kỷ lục và di sản ở mọi thành phố anh đặt chân tới. Nén tất cả những thứ đó vào một đôi giày điều đó dường như là không thể nhưng đó chính là điều mà Stepwise có thể đạt được.

Nhà thiết kế giày thể thao tùy chỉnh có trụ sở tại Oakland, sinh ra ở Buenos Aires đang đặt tên cho phối màu Nike SB Dunk Low “Messi gì thế“. Từng ngóc ngách của đôi giày, từng màu sắc, từng chi tiết có một câu chuyện để kể.

Stepwise chia sẻ những ảnh hưởng của đôi giày, lấy cảm hứng từ một số chiếc áo đấu mà Messi đã mặc trong suốt sự nghiệp lừng lẫy của mình. từ FC Barcelona ĐẾN PSG ĐẾN Giữa Miamivà cả Những chàng trai cũ của Newell chiếc áo đấu cổ điển anh ấy đã mặc khi anh ấy Diego Maradona tôn kính.

Anh ấy cũng sử dụng Áo sân khách World Cup 2014 Messi không thể đánh bại nước Đức trong trận chung kết World Cup đầu tiên của anh ấy. Tất nhiên đó là Bộ quần áo bóng đá sân nhà World Cup 2022 không thể bị mất. Trong thực tế, “Nhà vô địch thế giới FIFA 2022” Miếng dán được in ở bên trong giày bên phải, cùng với màu sắc hiện tại của Inter Miami và số áo của Messi ở bên trong bên trái.

Theo thông tin, giày sẽ sớm được đặt hàng trước, vì vậy hãy theo dõi StepKicks trên Twitter hoặc Instagram để luôn cập nhật khi nó giảm giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *