Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Todibo tiết lộ ‘quy tắc’ họ có ở Barcelona với Messi: Họ không cho chúng tôi chạm vào anh ấy trong quá trình tập luyện

MỘTsau câu thần chú ở Barcelonanơi anh ấy chỉ xuất hiện năm lần, Jean Clear Todibo đã là thủ lĩnh của một trong những hàng phòng ngự tốt nhất châu Âu ở thời điểm hiện tại.

Nice chỉ thủng lưới 4 bàn giải đấu 1 và đã hơn hai tháng mà họ không để thủng lưới bàn nào. Đó là màn trình diễn coi Todibo, người được định giá 30 triệu euro, là tài sản chính. Barcelona đã ký hợp đồng với anh ấy vào năm 2019 với giá chỉ một triệu.

Trong một cuộc phỏng vấn cho Ligue 1 Show, cầu thủ người Pháp đã nhớ lại khoảng thời gian kỳ lạ của mình ở câu lạc bộ. “Ở Barcelona, ​​​​chúng tôi không được phép chạm vào leo Messi trong đào tạo. Nghe có vẻ điên rồ nhưng đó là sự thật. Chúng tôi phải cẩn thận”, hậu vệ giải thích. Đó là một ‘quy tắc’ mà Todibo hiểu rõ hơn. “Đó là điều bình thường, anh ấy là người giỏi nhất, bạn không muốn làm tổn thương anh ấy”, anh nói.

Quảng cáo của Lionel Messi làm rung chuyển thế giới bóng đá

Cầu thủ người Pháp gia nhập đội bóng xứ Catalan khi còn rất trẻ với tư cách là một trong những triển vọng lớn nhất của bóng đá châu Âu. Tuy nhiên, hai năm ở Tây Ban Nha của anh không có kết quả, anh chỉ chơi được 5 trận. Sau đó, anh ta thử bùa cho vay tại Schalke và Benfica cho đến khi anh ấy đến Nice, nơi anh ấy định cư, thậm chí còn thu hút sự quan tâm của các đội bóng lớn như Manchester United.

Đội bóng của Farioli để thủng lưới một nửa số bàn thắng chỉ sau một trận, thua 2-3 trước PSG, và đã tự khẳng định mình là một trong những hàng phòng thủ khó phá vỡ nhất. Anh giải thích: “Không chỉ vì chúng tôi phòng ngự tốt, tôi nghĩ còn bởi vì chúng tôi tấn công theo cách mang lại cho chúng tôi nhiều quyền kiểm soát. todibongười dường như đã tìm được nơi lý tưởng để phát huy hết tiềm năng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *