Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Atletico Paranaense đã chính thức thông báo về việc Vitor Roque sẽ đến Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Atlético Paranaense đã khởi hành từ Victor Roque ĐẾN Barcelona tại văn phòng chợ mùa đông.

Trong một tuyên bố trên mạng xã hội X, câu lạc bộ Brazil cho biết trận đấu hôm Chủ nhật với Santos là cơ hội cuối cùng để xem người Roque trước khi anh ấy thực hiện bước nhảy vọt sang châu Âu.

Phản ứng bùng nổ của Cristiano Ronaldo khi người hâm mộ Al Hilal hô vang “MESSI, MESSI …”

Barcelona đang chờ sự đồng ý từ LaLiga để tìm hiểu xem liệu họ có thể đưa tiền đạo này ra thị trường vào mùa đông này hay không, nhưng thông báo từ câu lạc bộ của anh ấy hiện cho thấy rằng mọi thứ đã sẵn sàng để cầu thủ này cập bến thành phố Catalan trong những tuần tới.

“Hành động cuối cùng với người hâm mộ Atletico”, bài đăng viết.

“Trận đấu với Santos sẽ là trận đấu cuối cùng của Vitor Roque tại Arena Ligga trước khi lên đường sang châu Âu.”

Theo báo cáo của MARCA, cách đây một tuần đã có cuộc gặp giữa Barcelona và LaLiga để nghiên cứu tính khả thi của câu lạc bộ azulgrana trong việc kết hợp các cầu thủ có tính đến việc câu lạc bộ có thể xử lý 80% của Gavi lương mà không được tính vào bảng lương.

Khi biết rằng họ đã đáp ứng tất cả các yêu cầu cần thiết, người ta quyết định rằng sẽ có một bản hợp đồng và người được chọn cuối cùng là một cầu thủ người Brazil.

Victor Roque sẽ là sản phẩm tăng cường duy nhất trên thị trường vào mùa đông này, bởi vì thuộc về Barcelona tài chính không cho phép họ đầu tư nhiều hơn và vì về mặt thể thao, vào mùa đông, không có lựa chọn nào để cải thiện những gì họ có.

Tìm kiếm sự thay thế cho những cầu thủ như vậy Gavi là điều chưa bao giờ được nghĩ tới.

21 bàn mùa này

Victor Roque đến Barcelona sau một mùa giải xuất sắc khi anh ghi được 21 bàn thắng và sau khi vượt qua chấn thương mắt cá khiến anh phải nghỉ thi đấu gần hai tháng.

Tigrinya, như anh ấy được mệnh danh ở Brazil, đã xuất hiện trở lại một tuần trước trong trận đấu với Vasco da Gama và vào đầu giờ sáng thứ Sáu, anh ấy đã ghi một bàn thắng khác vào lưới hành trìnhchắc chắn chấm dứt chấn thương của mình.

Cầu thủ 18 tuổi sẽ chia tay người hâm mộ ở trận sân khách ngày mai Santos và sau đó hướng đến Barcelona. Anh còn hợp đồng đến năm 2031 và có điều khoản giải phóng 500 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *