Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Brahim Diaz và Rodrygo giúp Real Madrid thắng dễ Granada

Tôicó lẽ là không thuộc về Real Madrid Chiến thắng ấn tượng nhất mùa giải nhưng lại là chiến thắng quan trọng như Carlo Ancelotti bắn bên Granada 2-0 vào chiều thứ bảy.

Chiến thắng giúp họ có 15 trận thắng liên tiếp trước Granada khi hai bên gặp nhau, dù sẽ rất khó để phá vỡ Đơn vị phòng thủ sâu của Granada.

Lời khen gây sốc của Zinedine Zidane dành cho Leo MessiRoberto Ortega

Đó là lý do Real Madrid trông lờ đờ và chậm chạp trong giai đoạn mở đầu, với Alexander Medina ra mắt ở đội đào Granada và bố trí đội của mình phòng ngự như một khối.

Cuối cùng, nó là Brahim Diaz người đã khai thông thế bế tắc ở phút 26 sau một pha di chuyển tốt của đồng đội chứng kiến Toni Kroos giúp anh ta ghi bàn.

Rodrygo tiếp tục phong độ

Sau giờ nghỉ, nó đã ổn định Rodrygo đi giúp nhân đôi lợi thế của đội chủ nhà để cá nhân anh ghi được 7 bàn sau 5 trận.

Đó là một pha di chuyển nhịp nhàng khác của đồng đội, và anh ấy xuất hiện ở góc xa sau thủ môn thay thế Andrew Ferreira lòng bàn tay thuộc về Jude Bellingham nỗ lực ban đầu để đạt được mục tiêu.

Chiến thắng 2-0 là đủ dễ dàng để đội chủ nhà có bàn thắng rõ ràng, khi Granada không ghi được cú sút nào cho đến phút 87 và không ghi được một cú sút trúng đích nào.

Kết quả này đồng nghĩa với việc Real Madrid đã giành lại ngôi đầu từ tay Girona nhờ hiệu số bàn thắng bại, bằng 38 điểm sau 15 trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *