Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Bellingham: Ancelotti đã tìm được vị trí phù hợp cho tôi và giờ tôi đang bay cao

Jude Bellingham đã nhận được giải thưởng cá nhân và tránh được Real Madrid người chơi. Tuyển thủ Anh là người mới nhất giành giải Cậu bé vàng do trang web Tuttosport.com trao tặng cho cầu thủ U21 xuất sắc nhất năm.

Đó là một giải thưởng đã có tuổi đời 20 năm và một giải thưởng thuộc về các cầu thủ mới của Los Blancos, người đã giành chiến thắng với 45 trên 50 phiếu bầu của ban giám khảo gồm những nhà văn thể thao giỏi nhất châu Âu. Trước đây nó đã giành chiến thắng bởi leo Messi năm 2005, Paul Pogba vào 2013, Kylian Mbappé vào năm 2017 và Erling Haaland vào năm 2020, trong số những người chơi khác và điều này cho thấy trình độ của người chơi được hướng dẫn Carlo Ancelotti.

Tín dụng thuộc về Ancelotti

Tiền vệ này đã đạt được một số kỷ lục bậc nhất với 15 bàn sau 17 trận cho Real Madrid. Số liệu thống kê mà anh ấy đưa ra cho huấn luyện viên Carlo Ancelotti, người mà anh ấy khen ngợi vì mùa giải tuyệt vời của anh ấy và kết quả là anh ấy đã trở thành Người chiến thắng Cậu bé vàng: “Công lao thuộc về Ancelotti, người đã tìm thấy vị trí phù hợp cho tôi và cho tôi nhiều tự do hơn trên sân. sân. Thế là bây giờ tôi đang bay.”

Tuy nhiên, Bellingham nói rằng Ancelotti thất vọng với ông: “Đó là sự thật, nhưng tôi biết mình đã khiến ông ấy thất vọng ở một khía cạnh”, ông nói.

Nó liên quan đến một vấn đề mà anh ấy vẫn chưa thành thạo và anh ấy đã hứa sẽ cam kết tối đa sẽ sớm thực hiện được điều đó: ngôn ngữ. “Tôi đã gặp phải những trở ngại bất ngờ với ngôn ngữ này. Tôi thừa nhận điều đó thật khó khăn đối với tôi. Trong mọi trường hợp, tôi hứa sẽ cam kết tối đa, được đảm bảo.”

Yêu thích Cậu Bé Vàng 2024 vào năm tới?

Khi được hỏi về Cậu bé vàng cho năm tới và tính đến giới hạn độ tuổi của giải thưởng Cậu bé vàng mà các cầu thủ dưới 21 tuổi không còn đủ điều kiện, cầu thủ bóng đá này đã nhúng tay vào danh sách yêu thích để giành được nó vào năm 2024: “Tôi sẽ nhắc đến ba cái tên Đầu tiên, Arda Guler, người đã bình phục chấn thương khiến anh ấy không thể ra mắt Real: anh ấy thật phi thường, chúng tôi thấy anh ấy tập luyện và chúng tôi hài lòng với anh ấy. Rồi đồng đội cũ của tôi Jamie Bynoe-Gittens từ Borussia Dortmund. Và cuối cùng là anh trai tôi việc làmnhững kẻ tấn công thuần túy như cha chúng tôi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *