Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Nghi ngờ về Ter Stegen: Chưa có quyết định liệu anh có phẫu thuật hay không

Marc có một chút khó chịu ở lưng và chúng ta sẽ xem điều đó diễn ra như thế nào. Cần thông báo gì thì chúng tôi sẽ nói”, đây là Xavilời nói sau trận đấu với Atlético Madrid vào cuối tuần, điều này đã gióng lên hồi chuông cảnh báo.

Quá trình hồi phục của thủ môn này không diễn ra như mong đợi và đó là lý do không thể loại trừ khả năng phẫu thuật. Nhưng vẫn chưa có quyết định nào được đưa ra và cũng chưa có ngày cụ thể để đưa ra quyết định. Mặc dù nó cũng sẽ không mất nhiều thời gian.

Ter Stegen trở về từ trại huấn luyện cùng đội tuyển Đức vào ngày 17 tháng 11 với chấn thương lưng. Kể từ đó, anh ấy đã trải qua quá trình điều trị bảo tồn nhưng không tiến triển như mong đợi và mặc dù đã cố gắng gia nhập đội nhưng chứng đau lưng đã ngăn cản anh ấy làm điều đó.

Những ngày qua, ban huấn luyện, thủ môn và bộ phận y tế đã nghiên cứu nhiều giải pháp, phương án để anh vượt qua bệnh tật. Nhưng chưa có gì được thống nhất. Không có nghi ngờ gì rằng anh ấy sẽ trải qua phẫu thuật. Cũng không loại trừ khả năng anh ấy sẽ tiếp tục điều trị bảo tồn.

Quảng cáo của Lionel Messi làm rung chuyển thế giới bóng đá

Bút chồng lên nhau

Thủ môn người Đức, người vô địch Zamora mùa trước, đã vắng mặt 3 trận: anh vắng mặt ở trận gặp LaLiga Rayo và Atletico và ở Champions League với Oporto. Thủ môn, một trong những đội trưởng của đội, là người quan trọng đối với Xavi, nhưng khi anh vắng mặt, Bút chồng lên nhau đang thể hiện phong độ xuất sắc. Sự đóng góp to lớn của người gốc Alicante đã đảm bảo cho sự hồi phục của Ter Stegen không hề vội vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *