Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Bellingham giành giải Cậu bé vàng: dấu hiệu cho thấy chất lượng và sự nổi tiếng ngày càng tăng của đội bóng này

Tở đây không còn nghi ngờ gì nữa Jude Bellingham đã đứng đầu, điều mà chỉ những người hâm mộ bóng đá dành cho các cầu thủ bóng đá với sự ngưỡng mộ của họ, điều mà cầu thủ người Anh đã đạt được bốn tháng sau khi đến Real Madrid.

Sự hiện diện của anh ấy ở Turin để thu thập Giải thưởng Cậu bé vàng là bằng chứng cho điều đó. Anh ấy đã trở thành một điểm tham chiếu và tầm quan trọng mà anh ấy cho là rõ ràng để nhìn thấy.

Phản ứng bùng nổ của Cristiano Ronaldo khi người hâm mộ Al Hilal hô vang “MESSI, MESSI …”

Có thể nói rằng giải thưởng dành cho U21 xuất sắc nhất thế giới không phản ánh đầy đủ thành tích của anh.

Bellingham đã đứng đầu trong cuộc bình chọn Golden Boy với 485 phiếu bầu, chiếm vị trí dẫn đầu với 97% số phiếu bầu của các nhà báo được đề cử cho giải thưởng.

Chỉ có năm nhà báo không bỏ phiếu cho ông ngay từ đầu. MARCA là thành viên ban giám khảo trao giải. Tờ báo của chúng tôi bỏ phiếu cho Jude Bellingham, Xavi Simons, Musiala, Lamine Yamal và Antonio Silva đến từ Bồ Đào Nha. Nhân dịp này, bục giảng đã được hoàn thành bởi Alejandro Balde và Musiala.

Tiền vệ này đã đến hội trường OGR ở Turin 10 phút trước khi bắt đầu buổi dạ tiệc do tờ báo Tuttosport tổ chức. Sự hiện diện của anh khiến mọi chuyện đang diễn ra dừng lại.

Cầu thủ xuất sắc nhất LaLiga EA Sports 2023/24 xuất hiện, giống như một ngôi sao nhạc rock, được bao quanh bởi tới 8 nhân viên an ninh, cũng như nhiều nhân viên câu lạc bộ và cha mẹ của họ.

Anh ấy toát ra sức thu hút, nhưng anh ấy làm như vậy vì thứ bóng đá của mình và sự vô hình mà anh ấy mang lại và điều đó làm say đắm tất cả mọi người, một điều đã được thể hiện rõ kể từ khi anh ấy đặt chân đến thành phố của Ý.

Bellingham chia sẻ niềm vui chiến thắng

Massimo Francingười tạo ra Golden Boy, đã lên sân khấu để trao giải Golden Boy cho Jude Bellingham, người không giấu được niềm vui:

“Cảm ơn cậu bé vàng rất nhiều. Tôi rất vui, rất hạnh phúc khi nhận được giải thưởng này”, tay vợt người Anh nói.

“Tôi rất may mắn khi được chơi với một số cầu thủ tuyệt vời. Thật tuyệt khi nghe phản ứng tuyệt vời của thế giới dành cho tôi. Để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, bạn không chỉ cần chơi tốt và ghi bàn, bạn còn phải giúp đỡ tôi.” đội cũng vậy.

“Cảm ơn bạn rất nhiều. Tôi không nghĩ mình là người giỏi nhất. Thật vinh dự khi được nói thay cho bạn.” Quả bóng vàng. Tôi đang ở trong đội bóng xuất sắc nhất thế giới. Chúng tôi chơi để giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Thật là vui khi được chơi Real Madrid.

“Áp lực rất lớn ở đội tuyển quốc gia và đội tuyển. Tất cả những cầu thủ tôi chơi cùng đều là những cầu thủ hàng đầu và tôi có một danh sách thần tượng rất lớn. Người có ảnh hưởng lớn đối với tôi là Wayne Rooney”.

Cái trước Borussia Dortmund những người đàn ông đã giành được hai bản sao cúp: một bản thường và một bản do độc giả trang web của tờ báo trao tặng, nhận được ba triệu phiếu bầu.

“Tôi rất may mắn khi được chơi bóng đá. Nếu không, bây giờ tôi đang học đại học. Tôi cảm ơn gia đình đã truyền cho tôi môn thể thao này từ khi còn nhỏ. Nếu không có bóng đá, tôi sẽ không còn như xưa nữa”, anh kết luận .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *