Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Ter Stegen của Barcelona sẽ phẫu thuật: Đây là quyết định đúng đắn nhất

Marc-Andre ter Stegen sẽ phẫu thuật trong tuần này, Barcelona xác nhận vào tối thứ Ba.

Thủ môn người Đức cuối cùng đã quyết định phẫu thuật để điều trị chứng đau lưng mà anh phải chịu đựng trong 3 tuần và khiến anh phải nghỉ thi đấu. của Xavi xử lý.

Quyết định này hoàn toàn do người cũ đưa ra Borussia Monchengladbach nút chặn.

“Sau những cuộc trò chuyện chuyên sâu với đội ngũ y tế của Câu lạc bộ và các chuyên gia hỗ trợ khác nhau, chúng tôi đã quyết định tiến hành phẫu thuật,” Ter Stegen được xác nhận trên phương tiện truyền thông xã hội.

“Sự kiện nghỉ giải lao rõ ràng khiến tôi khó chịu. Đó là quyết định đúng đắn và an toàn khi trở lại trong tình trạng tốt nhất cho Câu lạc bộ @FCBarcelona và Đội tuyển quốc gia @DFB_Team của tôi.”

Ter Stegen xử lý chấn thương thế nào?

Thủ môn người Đức dính chấn thương khi tập luyện cùng đội tuyển quốc gia hồi tháng 11. Anh ấy đã bỏ lỡ ba trận đấu với Rayo Vallecano và Atletico Madrid TRONG EA thể thao LaLiga và chống lại Oporto bên trong Giải vô địch.

Cho đến nay, anh ấy đã được điều trị bảo tồn để cố gắng tránh phẫu thuật, nhưng nỗ lực đó đã không có kết quả.

Trước mỗi trận đấu, anh ấy đều trải qua bài kiểm tra thể lực và tập luyện hàng ngày, ngay cả khi toàn đội nghỉ ngơi. Tuy nhiên, sự khó chịu vẫn không thuyên giảm và không có tiến triển gì. Đó là lý do tại sao anh quyết định tiến hành phẫu thuật.

Không rõ anh ấy sẽ phải ngồi ngoài bao lâu, nhưng có thể là khoảng hai tháng.

Bọ chét nguyên tử! Messi cố gây ấn tượng với Antonela khi tập luyện ở Miami

Trong khi đầu vào từ thuộc về Barcelona Đội ngũ y tế đã được tìm kiếm và đánh giá, quyết định phẫu thuật chỉ do người chăm sóc đưa ra.

Đây không phải là lần đầu tiên Ter Stegen, người chiến thắng Zamora mùa trước, đã trải qua cuộc phẫu thuật. Ở mùa giải 20-21, anh phải phẫu thuật đầu gối phải và phải ngồi ngoài 3 tháng rưỡi.

Ai sẽ thay thế Ter Stegen trong đội hình Barcelona?

Cả hai Xavi và bộ phận kỹ thuật của câu lạc bộ cảm thấy thoải mái với việc thay thế ngay lập tức cho Ter Stegen được Bút chồng lên nhau.

Thủ môn đến từ Alicante đang có phong độ xuất sắc trong 3 trận đã đấu, là một trong những cầu thủ nổi bật và quyết đoán nhất khi Los Cules bất bại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *