Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Chủ sở hữu Miami Dolphins Stephen Ross không quan tâm đến việc mua Atletico Madrid

Stephen Ross, chủ sở hữu NFL Cá heo Miamikhông quan tâm đến việc mua quyền kiểm soát Atlético Madrid, chấm dứt những đồn đoán về khả năng tiếp quản.

Mặc dù suy đoán vẫn tiếp tục liên kết Ross với lời đề nghị tiếp quản, đoàn tùy tùng của anh ta đã thẳng thừng từ chối sự quan tâm của anh ta.

Raheem Mostert của Miami Dolphins kêu gọi thay đổi: Sân vận động MetLife gây rủi ro cho người chơiRoberto Ortega

Câu lạc bộ Tây Ban Nha cũng phủ nhận việc tổ chức các cuộc đàm phán với tỷ phú người Mỹ – người có tài sản ròng khoảng 10 tỷ USD – về tiềm năng bán hàng.

Những người trong vòng thân cận của ông đã giải thích rằng ông trùm người Mỹ tập trung vào công việc kinh doanh của mình hơn các môn thể thao khác và không quan tâm đến việc mua lại Màu đỏ và trắng.

Stephen Ross là ai và giá trị tài sản ròng của anh ấy là bao nhiêu?

Ross, một doanh nhân bất động sản giàu có, là chủ sở hữu đa số Cá heo và ban tổ chức Cúp vô địch quốc tếnơi các đội bóng giỏi nhất trên khắp thế giới thi đấu với nhau trong giai đoạn tiền mùa giải.

Atletico là một trong những câu lạc bộ tham dự giải đấu vừa qua, nhưng điều đó dường như chỉ dừng lại ở các hiệp hội của họ.

Người đàn ông 83 tuổi này không có ý định đưa ra lời đề nghị cho đội bóng Madrid vì ông đã quan tâm đến bóng đá châu Âu với tư cách là đối tác của cả hai. LaLiga và UEFA. Vì vậy, anh không nghĩ tới ý định mua Atléticobởi vì họ cho rằng điều đó sẽ đi ngược lại các quy tắc triết học và đạo đức của họ.

Ngoài ra, giữa Ross’ Tập đoàn thể thao – bao gồm Miami Open trong quần vợt và vòng quanh thành phố – hiện không có tổ chức bóng đá nào.

Chủ sở hữu hiện tại của câu lạc bộ là ai?

Hiện tại, Atletico HoldCo là cổ đông lớn nhất của câu lạc bộ với 70,42% cổ phần. Các chủ sở hữu khác bao gồm Idan Ofer (27,8%) và cổ phần tượng trưng do các thành viên câu lạc bộ nắm giữ (dưới 1%). Atlético HoldCo. được thành lập chủ yếu bởi hai cổ đông lớn nhất của câu lạc bộ.

chủ tịch câu lạc bộ, Miguel Ángel Gil Marín, trước đó đã đưa ra gợi ý rằng câu lạc bộ sẽ được bán, nói rằng 18 tháng trước “một ngày nào đó, sẽ có người tiếp quản”. Nhưng có vẻ như hiện tại câu lạc bộ vẫn thuộc quyền sở hữu hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *