Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Tin tức mới nhất về Neymar: Tương lai không phụ thuộc vào Champions League và nếu gia hạn thì sẽ lâu dài

Thôm nay là thứ Tư, PSG có thể xuống hạng giải đấu Europa League. Họ đang thi đấu vì vòng loại giải vô địch vòng loại trực tiếp chống lại Borussia Dortmund. Sẽ không hề dễ dàng với đội tuyển Pháp khi đối thủ của họ cần ít nhất một trận hòa để đứng đầu bảng.

Nghe có vẻ khắc nghiệt nhưng toàn năng PSG có thể bỏ lỡ Champions League vào tháng 12. Đây sẽ là một bất ngờ đáng kinh ngạc cho đội được dẫn dắt bởi Luis Enrique. Và ở đây, như mọi khi, xuất hiện cái tên của Mpbappe và tương lai trung hạn của anh.

Theo thông tin được L’Equipe đăng tải, tương lai của thủ quân tuyển Pháp tại Paris, người còn hợp đồng đến ngày 30/6, không phụ thuộc vào việc PSG có tiếp tục tranh tài ở Champions League hay không. Nếu người Paris thất thủ ở Europa League vào thứ Tư, điều đó không có nghĩa là Mpbapp sẽ ra đi công viên hoàng tử câu lạc bộ vào mùa hè.

Đó là lập trường mà Mappe đã giữ ở mùa giải trước, khi PSG bị loại Bayern München trong vòng 16 vừa qua giải vô địch. “Nếu tôi gắn tương lai của mình với Champions League và không xúc phạm câu lạc bộ, tôi đã rời đi từ lâu rồi! Tôi ở đây, tôi rất hạnh phúc và hiện tại, tôi không nghĩ đến điều gì khác.” hơn là làm cho PSG hạnh phúc”, siêu sao người Pháp nói.

Mùa hè khó khăn nhất của Mpbapp

Mùa hè đầy khó khăn này đối vớiMbappe sau vài tuần nghỉ tập cùng đội, vẫn còn trong tâm trí ngôi sao trẻ. Tuy nhiên, một tùy chọn gia hạn cũng đang được cân nhắc. Trong thông tin này, ‘L’Equipe’ khẳng định nếu đồng ý gia hạn hợp đồng sẽ có thời hạn dài chứ không phải 2 năm như lần trước.

Mbappé chưa bao giờ giấu diếm mục tiêu chính của anh là giành chức vô địch giải vô địch với PSG. Sự gắn bó của anh ấy với câu lạc bộ Paris liên quan đến sự tồn tại của một dự án tốt chứ không phải một quyết định ngắn hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *