Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Real Madrid giành chiến thắng trước Union Berlin nhờ công của Joselu và Dani Ceballos sau màn kịch muộn

Real Madrid Tiết tấu Liên minh Berlin Tỷ số 3-2 tại Olympiastadion vào tối thứ Ba sau trận đấu đầy kịch tính ở Champions League với hai bàn thắng muộn.

Đoàn kết dẫn trước vào cuối hiệp một Kevin Vollandnhưng một Joselu đặt gấp đôi ngay lập tức Real Madrid trong kiểm soát. Alex Kral lên cấp muộn nhưng Dani Ceballos xuất hiện với một người chiến thắng.

Đúng như dự đoán, nó đã Real Madrid người thống trị những cuộc trao đổi đầu trận đấu. Giống Joselu, Jude BellinghamFede Valverde tất cả đều có thể tích lũy số lần thử nhưng Đoàn kết giữ vững.

Kịch tính vào cuối hiệp 1 đã giúp Union Berlin

Có vẻ như quyết tâm của họ đã bị phá vỡ khi Diogo Leite bị phạt vì chơi bóng bằng tay và Real Madrid đã được hưởng một quả phạt đền. Tuy nhiên, mặt khác, Luka Modric chứng kiến ​​quả phạt đền của anh ấy được cản phá xuất sắc bởi Frederik Ronnow.

Điều đó đã trở thành bàn đạp cho Đoàn kết bởi vì sau đó họ sẽ dẫn đầu. đến mặt trận Đức Volland cố gắng xâm nhập vòng cấm và cầm chân hậu vệ trước khi phá bóng Kepa Arrizabalaga trong những giây phút hấp hối của hiệp một.

Vào nửa thời gian, Napoli tỷ số là 2-0 trên sân nhà Braga điều đó có nghĩa là đội Ý được đảm bảo đủ điều kiện, trong khi Đoàn kết đã được trao vé dự Europa League. Các đội Bundesliga cần phải thắng các trận đấu của họ và xem Napoli thắng

Hiệp hai bắt đầu với Real Madrid áp dụng một lượng áp lực có thể dự đoán được để Đoàn kết đường sau. Rodrygo là một mối đe dọa thực sự và anh ấy đã thử nghiệm những pha đánh đầu và sút xa Ronnow.

Real Madrid bắt đầu nắm quyền trước kịch tính muộn màng

Vào giờ đánh dấu, anh ta sẽ sử dụng một số phép thuật giúp kéo Real Madrid mức độ. Anh ấy đánh bại người của mình một cách xuất sắc ở cánh phải và đưa bóng lên cao Joselu có thể dẫn đến bài xa. Đoàn kết biết rằng một cái gì đó không có ích gì cho họ.

Công việc nhanh chóng trở nên khó khăn hơn Đoàn kết BẰNG Real Madrid lên 2-1. Fran Garcia xuống bên trái và quản lý để chọn thanh Joselu cúi thấp để đến góc dưới cùng. Anh ấy có một giây và bây giờ Đoàn kết cần hai bàn thắng để tránh bị loại hoàn toàn ở châu Âu.

Họ có được một trong số họ chỉ có năm phút để thi đấu Alex Kral sút vào góc dưới từ rìa vòng cấm, nhưng màn ăn mừng chỉ diễn ra trong thời gian ngắn Dani Ceballos ghi bàn ở đầu bên kia để bảo đảm chiến thắng cho Real Madrid ở Berlin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *