Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Real Madrid về vụ Negreira hay còn gọi là BarçaGate: ‘Có dấu hiệu tham nhũng trong thể thao’

Real Madrid đã không giữ im lặng và tố cáo rằng trong trường hợp của Negreira “có dấu hiệu tham nhũng thể thao ở mức độ nghiêm trọng và phạm vi phi thường”, theo báo cáo của Libertad Digital. Câu lạc bộ trắng khẳng định “không thể bào chữa rằng nguyên nhân là do ‘bôi trơn và giả thuyết không dựa trên dữ liệu khách quan’, cũng như yếu tố ‘không chính xác và hơi nước’. Cũng không thể khẳng định là có bất kỳ” dữ liệu cụ thể” cho thấy thực tế rằng FC Barcelona đã có hành vi tham nhũng trong trọng tài, dù là truyền thống hay hệ thống, có thể được coi là đã xúc phạm hoặc ảnh hưởng đến Real Madrid, CF với tư cách là đội tham gia giải hạng Nhất thi đấu. Ngược lại, bằng chứng có sẵn ngày hôm nay quá choáng ngợp và ngăn cản chúng tôi căn cứ vào việc thiếu bằng chứng để khẳng định rằng không có câu lạc bộ nào bị tổn hại bởi những sự thật bị tố cáo”.

“Hãy nói về một hoặc một nhân vật phổ biến khác (tham nhũng hoặc tham nhũng trong thể thao), Real Madrid, CF đều bị xúc phạm như nhau và tính hợp lệ của việc chủ động thực hiện các vụ truy tố riêng tư là không thể nghi ngờ. Không có kháng cáo nào đưa ra bất kỳ cơ sở pháp lý hoặc thực tế nào để biện minh cho lý do tại sao , theo ý kiến ​​​​của những người bị điều tra, bất kỳ ai tổ chức hoặc quản lý cuộc thi đều bị coi là bị hại và tuy nhiên, các câu lạc bộ tham gia tương tự, sẽ bị tổn hại trực tiếp hơn do có thể thay đổi tội ác của anh ta, không nên,” câu lạc bộ duy trì.

“Sự xuất hiện của Real Madrid, CF không ảnh hưởng đến quyền của những người đang bị điều tra được xét xử không chậm trễ quá mức, cũng như không mở ra cơ hội cho sự xuất hiện hàng loạt trong trường hợp một câu lạc bộ bóng đá khiến việc này không thể quản lý được về mặt thủ tục. Trong bản tóm tắt dài 29 trang về các cáo buộc được gửi tới Tòa án khu vực Barcelona, ​​​​Real Madrid đã yêu cầu bác bỏ đơn kháng cáo của Barcelona chống lại việc họ xuất hiện với tư cách là công tố viên tư nhân trong quá trình tố tụng. .

Tội phạm tham nhũng thể thao

Lời thú nhận nêu rõ rằng “tội tham nhũng trong thể thao là tội của một hoạt động đơn thuần nhằm bảo vệ tài sản hợp pháp mà không nghi ngờ gì nữa, Real Madrid là chủ sở hữu. Việc liệu vào thời điểm này có chứng minh được rằng Real Madrid, CF hay không là không liên quan.” bị thiệt hại về kinh tế hoặc thể thao. Không thể loại trừ hoàn toàn những thiệt hại đó hoặc khách hàng của chúng tôi có thể bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi cuối cùng của kết quả cuộc thi, vì có bằng chứng rõ ràng về hành vi tham nhũng trong thể thao đang được điều tra và mức độ nghiêm trọng của nó.”

“Không thể coi sự quan tâm đến tính tôn nghiêm của giải đấu là điều gì đó chung chung và không chủ quan ở một câu lạc bộ cụ thể. Rõ ràng là sự quan tâm của các câu lạc bộ tham gia vào cùng một giải đấu mà các hành động có xu hướng khiến FC Barcelona được hưởng lợi từ phần còn lại là lợi ích đáng được bảo vệ và vượt xa lợi ích của xã hội nói chung”, bức thư viết.

Theo Real Madrid, “chúng tôi tin rằng việc giả vờ bảo vệ điều đó là rất tự nguyện, cho đến ngày hôm nay, không có bằng chứng nào về tham nhũng trong thể thao ở mức độ nghiêm trọng và phạm vi nghiêm trọng. Chỉ cần tóm tắt ngắn gọn và không đầy đủ những gì đã xảy ra là đủ.” được công nhận vì đưa ra quan điểm rằng diễn ngôn bào chữa dựa trên sự thiếu bằng chứng được cho là của các yếu tố được kiểm soát là trống rỗng, trống rỗng và rất phi thực tế”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *