Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Ả Rập Saudi là một lựa chọn thực sự cho Kyabje: Đó là một cuộc trò chuyện cởi mở…

Kylian MbappéTương lai vẫn là bí mật được giữ kín nhất trong thế giới bóng đá. Khả năng bị loại khỏi Champions League có thể gây ra một loạt sự kiện giúp giải thích điều đó, nhưng PSG sẽ vào vòng 16. Họ sẽ thi đấu bất lợi khi phải cầm hòa trước đội nhất bảng, nhưng đội bóng nước Pháp hy vọng sẽ lấy lại sự tự tin vào tháng Hai.

Số 7 người Paris không có được những khoảnh khắc đẹp nhất ở thủ đô nước Pháp. Sự ra đi của anh ấy sau tiếng còi chung cuộc trận đấu với Dortmund và những bất đồng của anh với một số nhân viên về việc không tìm kiếm bàn thắng thứ hai chỉ là một tình tiết khác trong những tháng gần đây của tiền đạo người Pháp.

Mẹ của Mpbapp tiết lộ đội bóng bà luôn ủng hộParker Johnson

Vào mùa hè, nhiều con đường mở ra cho sự ra đi của anh. Ả Rập Saudi đặt cược lớn vào sự xuất hiện của cầu thủ người Pháp và giờ đây, giám đốc của Saudi Pro League đã xác nhận điều đó.

“Qua Mbappé cuộc trò chuyện đang diễn ra nhưng chúng tôi không biết anh ấy muốn làm gì. Quan điểm của chúng tôi rất rõ ràng: tất cả những người chơi ở cấp độ này đều biết chúng tôi đang ở đâu”, Michael Emenalo nói về Kyliancơ hội tham gia bất kỳ câu lạc bộ nào của Saudi.

“Nếu có bất kỳ khả năng hoặc sự quan tâm nào đến việc Mbappé để trở thành một phần của những gì chúng tôi xây dựng, bây giờ hoặc trong tương lai, chúng tôi không thể loại trừ khả năng đó. Anh ấy là cầu thủ mà tôi yêu thích”, HLV của giải VĐQG Ả Rập Xê Út giải thích.

Ưu đãi được trình bày bởi Al-Ittihad mùa hè năm ngoái là khoảng 200 triệu net mỗi mùa cho cầu thủ này và số tiền tương tự cho câu lạc bộ ban đầu của anh ấy, PSG.

Emenalo cũng đã xác nhận rằng các cuộc đàm phán với cầu thủ này là có thật và ngôi sao của ‘Les Bleus’ đã nghe thấy các điều khoản được đề xuất với anh ấy: “Tôi không thể nói cuộc trò chuyện đã đi được bao xa. Nhưng có điều thú vị là nếu cầu thủ bóng đá sẵn sàng. hãy đến, có một câu lạc bộ sẵn sàng chấp nhận anh ấy và nhường chỗ cho anh ấy trong đội hình của họ.”

Sự xuất hiện của Salah phụ thuộc vào Liverpool

Ở Ả Rập Saudi, nó không chỉ Mbappé họ chờ đợi với vòng tay rộng mở. Một mục tiêu lớn khác của cuộc thi là Mohamed Salahcầu thủ châu Phi quan trọng nhất trên đấu trường thế giới.

Liverpool từ chối bán ngôi sao chính của họ và giải VĐQG Ả Rập Xê Út không có ý định cắt đứt quan hệ với câu lạc bộ châu Âu. “Chúng tôi tôn trọng họ và trong tình huống này, sáng kiến ​​sẽ không đến từ chúng tôi.”

emelano chịu trách nhiệm ký hợp đồng với các cầu thủ Ai Cập Chelsea khi ông còn là giám đốc thể thao của câu lạc bộ xanh. “Đó là chuyện cá nhân, tôi rất thích. Một cầu thủ ở đẳng cấp và tài năng như vậy mà giải đấu muốn giữ lại là điều bình thường”, HLV người Ả Rập Xê Út nói về khả năng rời Premier League của số 11.

Sai Mbappé sẽ luôn có một cánh cửa rộng mở ở Ả Rập Saudi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *