Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Endrick tới Tây Ban Nha: Real Madrid lên kế hoạch gì cho anh?

Endrick đã hạ cánh xuống Madrid khi cậu bé thần đồng người Brazil chuẩn bị bắt đầu cuộc phiêu lưu mới của mình ở thủ đô Tây Ban Nha với Real Madrid.

Cầu thủ 17 tuổi đã hạ cánh xuống Nhà ga số 2 của Sân bay Barajas vào khoảng 15:00 trên chuyến bay từ Boston, điểm dừng ở Lisbon, để bắt đầu hành trình với gã khổng lồ LaLiga. Cầu thủ người Brazil dừng lại tạo dáng với tấm bìa MARCA trước khi lên taxi.

Diện chiếc áo khoác Dolce Gabbana nổi bật, ngôi sao trẻ người Brazil đến Madrid cùng với mẹ cô, cùng những người còn lại trong gia đình và người đại diện bay đến trên một chuyến bay khác từ Sao Paulo.

Endrick tại sân bayHÌNH ẢNH CHEMA REYTHƯƠNG HIỆU

Thực tế đã có những sắp xếp đặc biệt để cầu thủ tuổi teen này giúp anh ổn định cuộc sống ở câu lạc bộ mới sau vụ chuyển nhượng kỷ lục từ câu lạc bộ Brazil.

Kế hoạch tổng thể của Real Madrid cho Endrick

Endrick, người vừa vô địch Brasileirao lần thứ hai với Cây cọ, đã tận dụng thời gian nghỉ ngơi sau mùa giải để đến thủ đô Tây Ban Nha để gặp gỡ tất cả các đồng đội của mình, cơ sở vật chất của câu lạc bộ ở Valdebebas và xem trận đấu tiếp theo của họ. LaLiga trận đấu với Villarreal tại Santiago Bernabeu.

Cầu thủ trẻ người Brazil sẽ tận dụng chuyến thăm này để làm quen trực tiếp với Ciudad Real Madrid, nơi sẽ là sân tập quen thuộc của anh ấy từ mùa hè trở đi. Ông ấy sẽ được tổng thống tiếp đón Florentino Perezngười sẽ chào đón anh ấy đến câu lạc bộ mới của mình và gặp huấn luyện viên trưởng Carlo Ancelotti lần đầu tiên.

Anh sẽ gặp đồng đội mới, chung phòng thay đồ với người đồng hương Vinicius Jr và Rodrygo trong kỳ nghỉ quốc tế vừa qua.

Vinicius và Rodrygo là bạn của tôi, chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều ở trại huấn luyện Brazil,” anh nói.

“Họ hỏi tôi khi nào tôi rời đi Real Madrid và khi nào tôi sẽ đến thăm thành phố. Bây giờ tôi sẽ đến đó vào tháng 12 và tôi nghĩ tôi có thể ở lại với họ và xem các trận đấu của họ.”

Endrick đã ký tặng
Endrick đã ký tặngHÌNH ẢNH CHEMA REYTHƯƠNG HIỆU

Tại sao Endrick không thể gia nhập Real Madrid vào tháng 1

Bản hợp đồng mới của Los Blancos sẽ không có mặt trong đội cho đến tháng 7, nhưng anh ấy đã thực hiện các bước để thích nghi với cuộc sống ở Tây Ban Nha bằng cách bay ra ngoài để gặp các đồng đội của mình.

Endrick sẽ không chính thức gia nhập câu lạc bộ cho đến ngày 21 tháng 7 năm 2024, khi anh tròn 18 tuổi. Theo quy định của FIFA, cầu thủ dưới 18 tuổi không thể đăng ký cho các câu lạc bộ nước ngoài.

Sau đó, anh ấy sẽ trở về quê hương Brazil để tiếp tục kỳ nghỉ xứng đáng của mình và trước khi cùng nhau trở lại tập luyện. cây cọCầu thủ trẻ này sẽ cùng Đội tuyển Olympic Brazil tham dự Giải đấu tiền Olympic ở Venezuela, diễn ra từ ngày 20 tháng 1 năm 2024 đến ngày 11 tháng 2 năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *