Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Hai lời của Hiba Abouk về mối quan hệ của Achraf Hakimi sau chia tay: Ấm áp và tôn trọng

Mnhững ngày sau khi anh ấy chia tay với người yêu cũ Real Madrid cầu thủ bóng đá Ashraf Hakimi lần đầu tiên được tiết lộ, Hiba Abouk đã chấm dứt thời gian gián đoạn ngắn ngủi khỏi cuộc sống công cộng sau khi cống hiến hết mình để nuôi dạy hai đứa con.

Tạm biệt Paris Saint Germain ngôi sao Phán xét không giúp anh ta thoát khỏi sự chú ý. Nhưng nó đã xuất hiện Abouk cuối cùng đã sẵn sàng nói về những gì đã xảy ra giữa cặp đôi khi anh ấy thảo luận về dự án mới trong cuộc đời nghề nghiệp của mình.

Câu chuyện đằng sau cuộc ly hôn của Hiba Abouk và Achraf HakimiMC

Vào tháng 2, văn phòng công tố Pháp đã điều tra quốc tế Maroc Phán xét sau cáo buộc anh ta cưỡng hiếp một phụ nữ. Anh ta bị buộc tội hiếp dâm và bị đặt dưới sự giám sát tư pháp sau khi cuộc điều tra của họ hoàn tất.

Các báo cáo vào thời điểm đó cho rằng vụ việc đã góp phần chấm dứt mối quan hệ của anh ấy với Aboukngười ngay lập tức quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân sau 5 năm và có hai đứa con, hoàn toàn xa cách với cô gái 25 tuổi.

Tuy nhiên, nữ diễn viên đã thông báo quyết định của mình thông qua tài khoản mạng xã hội cá nhân, cho thấy thuộc về Hakimi Abouk viết vào thời điểm đó.

Tình hình hiện tại giữa Abouk và Hakimi

Gần một năm sau khi xác nhận chia tay, nữ diễn viên đã úp mở về mối quan hệ hiện tại của mình với anh. PSG người chơi và khẳng định giữa họ không có mối quan hệ xấu nào.

Nam diễn viên người Tây Ban Nha 37 tuổi cho biết anh không hoàn toàn loại trừ khả năng yêu lần nữa và bà mẹ hai con sẵn sàng gặp người khác nếu có cơ hội.

“Với Achraf có sự ấm áp và tôn trọng,” Abouk nói.

Khi được hỏi về khả năng có một mối quan hệ mới, anh nói: “Người ta luôn háo hức được gặp ai đó. Bây giờ bạn khắt khe hơn, bạn học hỏi và đó là những bài học cuộc sống”.

Với sự xuất hiện của Giáng sinh, Abouk dường như đã trở lại và phát triển mạnh mẽ với tư cách là một phụ nữ độc thân và sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới sau khi chia tay chồng cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *