Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Laporta từ chối cho mượn một trận của Messi: Tôi không nghĩ điều đó được phép

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với EFE rằng việc tưởng nhớ Lionel Messi, cầu thủ đã phá vỡ mọi kỷ lục của câu lạc bộ, sẽ được thực hiện bất cứ khi nào ngôi sao người Argentina và gia đình anh muốn.

“Chúng tôi sẵn sàng làm điều đó khi họ muốn. Messi là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử và, dù chúng ta tôn trọng và ngưỡng mộ anh ấy đến mức nào, tất nhiên anh ấy xứng đáng được vinh danh tại Barcelona“, anh nói về ngôi sao người Argentina.

Cánh cửa bộc lộ sự tôn trọng đó đối với Messi đã được thảo luận khi lựa chọn thực sự của số 10 để trở lại Barcelona đã được đưa ra vào mùa hè năm ngoái, nhưng vì điều đó đã không xảy ra nên “nó đã bị bỏ lại một chút”.

“Cuối cùng điều đó đã không xảy ra, bởi vì những gì anh ấy nói với chúng tôi là hoàn toàn hợp lý. Vì áp lực ở Paris, anh ấy thích đến Inter Miami hơn, vì điều đó sẽ mang lại cho anh ấy sự ổn định nhất định. Đó là một quyết định mà chúng tôi tôn trọng.” ,” Cánh cửa giải thích.

Dù thế nào đi nữa, chủ tịch CLB xứ Catalan vẫn coi vinh dự này là điều hiển nhiên dù ông không thể ấn định ngày cụ thể.

“Tôi không biết liệu khi nào chúng tôi trở lại Spotify Camp Nou vào cuối năm 2024 hay khi sân vận động được hoàn thành hoàn chỉnh vào tháng 7 năm 2026,” ông nói.

Lionel Messi bị phát hiện đang mua bánh mì tại một tiệm bánh ở Miami

Ngày trở về Camp Nou

Vào thời điểm mở cửa trở lại, Camp Nou sẽ có sức chứa 70.000 khán giả, nhưng khi công trình hoàn thành, nó sẽ có sức chứa 105.000 chỗ ngồi, nhằm tri ân cầu thủ xuất sắc nhất từng chơi cho câu lạc bộ. thậm chí còn nổi bật hơn.

“Sẽ có thời gian để nói về nó,” anh nói Cánh cửatừ chối khả năng Messi quay lại chơi các trận đấu chính thức cho Barcelona mượn từ Giữa Miami.

Ông kết luận: “Có đủ loại báo cáo, nhưng tôi không nghĩ điều đó được FIFA cho phép”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *