Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Real Madrid sẽ không ký hợp đồng với hậu vệ dù Alaba chấn thương

Real Madrid thấy mình đang vật lộn với sự ngạc nhiên David Alaba bị thương nặngnhững nốt nhạc ảm đạm sau tính toàn diện của chúng chiến thắng trước Villarreal. Carlo Ancelotti Vẻ mặt anh tỏ ra thất vọng trước sự kém may mắn của trung vệ người Áo, làm lu mờ màn trình diễn ấn tượng trên sân của toàn đội.

Sự thất bại này xảy ra vào thời điểm Real Madrid đã đạt được một làn sóng kết quả tích cực, vượt qua một số chấn thương trong khi tập trung vào triển vọng tương lai trên thị trường chuyển nhượng. Một kế hoạch vững chắc ở Nhà Trắng, bất chấp một đòn lớn vào tuyến phòng thủ với sự vắng mặt của Militao và Alaba, giữ vững phong độ – không có cơ hội tham gia thị trường chuyển nhượng mùa đông.

Cristiano Ronaldo chơi trò ganh đua với các con của mìnhInstagram

Rudiger và Nacho, cộng với Đóng góp của Tchouamenihình thành Vũ khí phòng ngự của Ancelotti trong phần còn lại của mùa giải, trừ khi ban giám đốc câu lạc bộ có sự thay đổi chiến lược làm thay đổi lệnh cấm chuyển nhượng mùa đông. Mặc dù Real Madrid ban đầu ưu tiên củng cố vị trí hậu vệ trái cho mùa giải tới, những sự kiện gần đây đã thúc đẩy việc đánh giá lại lực lượng tiếp viện tiềm năng.

Real Madrid sẽ tìm đến học viện đào tạo trẻ của họ

Học viện trẻ đã chứng kiến ​​sự nổi lên của những trung vệ đầy triển vọng trong mùa giải này, bao gồm Carrillo, Marvel và Jacobo Ramón. Trong khi những cầu thủ này tỏ ra đầy hứa hẹn, câu lạc bộ nhận ra sự cần thiết của kinh nghiệm dày dặn, thể hiện qua Thời gian cho mượn của Rafa Marín tại Alavés, Đối thủ giải đấu tiếp theo Madrid.

Bất chấp những đồn đoán rằng trung vệ người Andalusia là mục tiêu tiềm năng, Madrid vẫn cam kết tôn trọng các thỏa thuận hiện có, chẳng hạn như Marín cho Alavés mượn. Những cái tên như Điên cuồng ở Lazio và Chust ở Cádizvới quá khứ của Madrid, đã xuất hiện nhưng không được xem xét tuyển dụng.

thuộc về Real Madrid một chiến lược vững chắc, ngăn chặn những cơ hội bất ngờ cho việc chuyển nhượng những cầu thủ đã ký hợp đồng trước đó, xoay quanh việc chiêu mộ những tài năng trẻ tiềm năng. Trong những tuần gần đây, có hai cái tên nổi bật trong tin đồn. Đầu tiên là Người Pháp Leny Yoro từ Lille18 năm thể hiện năng lực chống lại PSGmang lại trải nghiệm chuyến bay hàng đầu và sự công nhận quốc tế.

Trước chuyện này Chấn thương của Alaba, tuyển dụng ngay một trung vệ mạnh mẽ như Yoro không có trong thẻ. Tuy nhiên, sự thất bại đã làm dấy lên những suy nghĩ về việc thay đổi kế hoạch. Dù vậy, thông điệp hiện tại từ Bernabeu là giữ nguyên hiện trạng và tránh tham gia tích cực vào thị trường chuyển nhượng mùa đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *