Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Thủ môn Letellier của PSG và gia đình bắt cóc, cướp bóc dã man

Paris Saint Germainthủ môn thứ ba Alexander Letellier RMC đưa tin, và gia đình anh đã bị cướp khi bốn tên trộm đột nhập vào nhà họ ở Yvelines vào khoảng 2 giờ sáng thứ Ba.

Mặc dù chuông báo động đã được kích hoạt sau khi phát hiện có kẻ đột nhập vào vườn nhưng những kẻ tấn công vẫn vào được nhà và giữ hai vợ chồng cùng hai đứa con hai và sáu tuổi của họ trái với ý muốn của họ.

Lionel Messi đã được trao danh hiệu Quả bóng vàng 2023

Người viết thưNgười vợ bị đánh vào mặt, một người khác đe dọa Người viết thư dùng dao đòi nữ trang, tiền và còn đánh đập.

May mắn thay, sự can thiệp nhanh chóng của chính quyền đã ngăn chặn được thương tích và họ đã bắt giữ được 3 trong số 4 kẻ tấn công, trong đó có 2 kẻ là trẻ vị thành niên.

Tên trộm đã bị bắt

Tất cả họ đều bị cảnh sát giam giữ tại Versailles. Theo truyền thông Pháp, hai trẻ vị thành niên đều 16 tuổi, trong khi người lớn bị bắt là 21 tuổi. Ngoài ra, cả ba còn lấy trộm một số đồ vật trong nhà.

Chloe LetelierVợ của cầu thủ này đã để lại tin nhắn trên Instagram để cập nhật tình hình cho mọi người.

“Cảm ơn rất nhiều vì tất cả các tin nhắn của bạn. Thể chất của chúng tôi vẫn ổn”, anh viết.

33 tuổi Người viết thư đi xuyên qua PSGhọc viện trẻ nhưng đã dành phần lớn sự nghiệp của mình để rời xa câu lạc bộ, chủ yếu là ở Ligue 1.

Anh trở lại thủ đô nước Pháp vào năm 2020 từ Orleans. Anh ấy ít tham gia vào sân cỏ nhưng dường như là một thành viên có giá trị trong đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *