Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Barcelona sẽ giữ Xavi cho đến tháng 6 dù thế nào đi nữa, nhưng Rafa Márquez đang nằm trong tầm ngắm của họ

Tôin khoảng thời gian dưới 24 giờ, Xavi John Laporta cả hai đều đã giải thích rằng Barcelona muốn tăng cường đội hình của họ vào tháng 1, sau khi đến Victor Roque.

Trên thực tế, ban lãnh đạo Barcelona sẵn sàng tài trợ để mua cầu thủ. Ý tưởng của câu lạc bộ là quỹ đầu tư của Libero sẽ được kích hoạt trước ngày 31 tháng 12, thời hạn hợp đồng và bơm 40 triệu euro, nhưng nếu điều này không xảy ra, các giám đốc sẽ lại phải móc túi một lần nữa.

Con trai của Lionel Messi, Ciro, đã ghi một bàn thắng ngược đáng kinh ngạcParker Johnson

Bất kể nếu thỏa thuận thành công, huấn luyện viên sinh ra ở Terrassa sẽ phải chịu trách nhiệm vì hội đồng quản trị sẽ giữ ông ở lại công việc cho đến tháng 6, bất kể điều gì xảy ra.

John Laporta nó rất rõ ràng rằng Xavi là huấn luyện viên lý tưởng cho Los Cules và huấn luyện viên đó, sát cánh cùng các cầu thủ, sẽ lật ngược tình thế hiện tại, vốn được đánh dấu bằng lối chơi thiếu ổn định và kết quả kém cỏi. Hội đồng quản trị không xem xét thay thế trên băng ghế dự bị.

Lựa chọn duy nhất để điều này không xảy ra là nếu bản thân huấn luyện viên quyết định ra đi, một điều mà vào lúc này có vẻ khó xảy ra vì cựu tiền vệ này đã nhiều lần thừa nhận rằng anh thấy mình có khả năng sửa chữa chặng đường Barcelonamùa.

Trong trường hợp sự ra đi bất ngờ của anh ấy, Cánh cửa và giám đốc của nó sẽ giao phó cho đội Rafa Marquez.

Barcelona đang để mắt tới một mẫu tiền vệ nhất định

Để giúp khắc phục tình trạng hiện tại, Xavi sẽ thấy phòng thay đồ của anh ấy được củng cố vào tháng Giêng với Vitor Roque, người sẽ không gặp vấn đề gì khi đăng ký. Nhưng nhiều người chơi hơn có thể đến.

Một tiền vệ phòng ngự, họ muốn có một đối trọng với cầu thủ trong đội, cầu thủ này sẽ được Ban giám đốc hỗ trợ nếu Libero không trả số tiền còn thiếu 40 triệu euro.

Huấn luyện viên rất rõ ràng rằng họ đang tìm kiếm một cầu thủ như vậy Gavi, nhưng họ nhận thức được sự khó khăn trong việc tìm kiếm một. Họ muốn một cầu thủ quyết liệt và năng nổ, hiểu biết về LaLiga EA Sports và sẵn sàng ký hợp đồng chỉ trong nửa năm, cho đến tháng 6 theo dạng cho mượn.

Araujo sẽ không di chuyển

Về việc ra đi, CLB tự tin và chắc chắn rằng sẽ không có ai ra đi trong tháng Giêng. Thực tế, bản thân cầu thủ này cũng không muốn rời CLB.

Không ai muốn đi. Araujotrên radar của Bayern, hoặc LewandowskiNgười đang trải qua thời điểm yếu kém về mục tiêu, dù tổ chức tin tưởng rằng anh ấy sẽ sớm trở lại phong độ bình thường nhưng sẽ không bị động lòng.

Hai cầu thủ không muốn đi Barcelona Joao Felix và Joao Cancelo. Hơn nữa, phong độ tốt của cả hai đã thuyết phục được CLB. Trong nhiều tuần, câu lạc bộ đã đặt mục tiêu giữ họ cho mùa giải tới và họ rất nghiêm túc về điều đó.

Quyết định tiếp tục khoác áo xanh trắng của hai tuyển thủ Bồ Đào Nha là điều khiến ban lãnh đạo và ban điều hành lạc quan về hoạt động này. Câu lạc bộ xứ Catalan đã đảm bảo với các cầu thủ Bồ Đào Nha rằng họ sẽ sẵn sàng nỗ lực kinh tế để giữ chân họ. Barcelona.

Cuối cùng, Barcelona lạc quan về giải pháp của Superliga cũng như về vai trò của đội ở Champions League. Điều đáng chú ý là đội bóng xứ Catalan đã bị cầm hòa trước Napoli ở vòng 16 đội, với trận lượt về trên sân nhà.

Hội nghị thượng đỉnh ở Antwerp

Cánh cửa lòng tin Xavi và đội hình, đặc biệt là sau cuộc gặp được tổ chức ở Antwerp, sau thất bại ở Champions League.

Chủ tịch xuống phòng thay đồ và nói chuyện với các cầu thủ. Anh thừa nhận thất bại trước Girona làm tổn thương anh ấy, nhưng anh ấy thấy các cầu thủ rất tận tâm. Và anh thấy họ có khả năng chiến đấu cho mọi danh hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *