Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Xavi chửi cầu thủ Barcelona: Hiệp 1 không thể chấp nhận được

Xavi Hernandez xé thành của riêng mình Barcelona cầu thủ vì màn trình diễn ‘không thể chấp nhận được’ trong hiệp một trong chiến thắng 3-2 của họ Almería vào tối thứ Tư, cho rằng họ thiếu ‘chất lượng’ để sánh ngang với các đội trong quá khứ.

Sergio Roberto ghi hai bàn sau bàn mở tỷ số của Raphinha tại Estadi Lluis Companys, nhưng đó được chứng minh là một chiến thắng khó khăn trước đội cuối bảng LaLiga sau một số lỗi phòng ngự cản trở đội chủ nhà.

Con trai của Lionel Messi, Ciro, đã ghi một bàn thắng ngược đáng kinh ngạcParker Johnson

Và huấn luyện viên trưởng Xavinhững người đã bị giám sát gắt gao về vị trí của họ sau thất bại trước Girona và Antwerpkhẳng định ông không ấn tượng với màn trình diễn của họ trong 45 phút đầu tiên.

“Đau khổ hơn tôi mong đợi và [more] hơn nó phải thế. Chúng tôi sút 30 lần và để thủng lưới 2 bàn”, Xavi với các phóng viên trong cuộc họp báo sau trận đấu.

“Hiệp một là không thể chấp nhận được với tư cách là một huấn luyện viên. Hiệp hai thì đúng vậy. Chúng tôi đã thất bại rất nhiều và chúng tôi đã làm điều đó được một hoặc hai tháng rưỡi.”

Nửa sau tốt hơn

Nói rõ hơn về sự không hài lòng với màn trình diễn trong hiệp một, người đàn ông 43 tuổi này đã chỉ trích các cầu thủ của mình vì đã không đáp ứng được tiêu chuẩn nỗ lực mà ông yêu cầu với tư cách là huấn luyện viên trong hiệp một, trước khi khen ngợi phản ứng của họ sau giờ nghỉ.

“Hiệp một là không thể chấp nhận được, tôi đã nói với các cầu thủ trong hiệp một. Chúng tôi thiếu hiệu quả, nhưng chúng tôi cần phải quyết liệt và đam mê. Với tư cách là một huấn luyện viên, tôi không chấp nhận điều đó”, ông nói thêm.

“Hoặc là chúng ta chạy như thú vật hoặc là nó [the victory] không xảy ra. Chúng tôi không có Barcelona vào năm 2010. Năm ngoái, chúng tôi đã chơi quyết liệt và chúng tôi chạy… mọi người huýt sáo… trong hiệp hai họ cổ vũ. Chúng tôi không thể không cống hiến tất cả.

“Trong hiệp hai, họ chơi khác hẳn. Hoặc là chúng tôi cố gắng hết sức hoặc sẽ không giành được gì. Chúng tôi phải trở lại. Nếu điều đó không đến với chúng tôi qua bóng đá, thì nó sẽ đến với chúng tôi qua tâm hồn.”

Sergi Roberto đã được chọn

Xavi lời khen ngợi đặc biệt được dành cho người chiến thắng trận đấu Sergio Robertongười đã tham gia vào cả ba bàn thắng – ghi hai bàn và mở tỷ số – khi cầu thủ người Tây Ban Nha giàu kinh nghiệm đến giải cứu các đồng đội có phong độ kém.

“Chúng tôi phải quyết liệt. Chúng tôi phải làm việc như những con vật, đó là lý do tại sao chúng tôi chiến thắng,” Xavi thêm vào.

Sergio Roberto là một ví dụ, thuyền trưởng có chữ in hoa. Anh ấy là một sự đảm bảo. Anh ấy đã ghi hai bàn và có thể ghi ba bàn, anh ấy là một đội trưởng tuyệt vời.

“Nhưng có hai phần khác nhau và với phần đầu tiên, chúng tôi không giành được chiến thắng nào. Chúng tôi thiếu linh hồn vì bị cản phá, bóng bốc cháy…. Chúng tôi phải cố gắng hết sức trên sân. Tôi thì không.” tức giận, đó là những gì tôi thấy. Chúng tôi không có chất lượng Barcelona trong năm 2010 hoặc khả năng cá nhân, chúng tôi có tâm hồn, sự quyết liệt.”

Barcelona bây giờ kém gói sốc sáu điểm Girona với 38 điểm, nhưng người hàng xóm xứ Catalan của họ và Real Madrid cả hai đều có một trò chơi trong tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *