Thứ Sáu, Tháng Hai 23

FC Barcelona có thể bị loại khỏi UEFA Champions League do luật công bằng tài chính

FC Ở lại Barcelona Giải vô địch UEFA hiện đang được xem xét sau khi vi phạm các quy tắc tài chính của giải đấu sau khi họ báo cáo doanh thu 304 triệu Euro, (334 triệu USD). Tờ báo Đức Die Welt hôm thứ Bảy đã công bố một cuộc điều tra trong đó kết luận rằng có mối đe dọa thực sự rằng Barcelona có thể bị loại khỏi giải đấu Champions League 2024-25.

Lệnh cấm của FC Barcelona có thể kéo dài từ hai đến ba năm vì vi phạm các quy tắc tài chính của UEFA

Barcelona báo cáo doanh thu vào tháng 9 năm ngoái là 334 triệu USDtuy nhiên, theo các quy định tài chính của UEFA, chỉ những doanh số có thể liên quan trực tiếp đến hoạt động kinh doanh bóng đá mới mang tính quyết định. Báo cáo thường niên mới nhất của câu lạc bộ mắc nợ nhiều này cũng báo cáo các khoản thu tiền mặt đáng kể, chẳng hạn như từ việc bán bản quyền tiếp thị và truyền hình trong tương lai, cũng như từ các môn thể thao khác.

Chi phí không phù hợp với thu nhập bình thường. Tất cả họ đều tuyệt vời. Quá trình mở ra lúc đó bị UEFA phản đối Barcelona không bao giờ đóng cửa. Nó vẫn đang chờ một giải pháp.

Theo truyền thông Đức, thu nhập này không ảnh hưởng tới xếp hạng của UEFA. Chết đi, Welt, hãy đảm bảo điều đó nhé thành viên UEFA thậm chí còn nhận xét bảng cân đối kế toán của CLB là một “thảm họa”. Các biện pháp trừng phạt có thể được áp dụng đối với đội Azulgrana có thể là án treo giò “trong hai hoặc ba năm” mà không được tham dự Champions League. “Thua càng nhiều, phạt càng nặng” một nguồn tin từ cơ quan châu Âu nói với Die Welt.

Barcelona đã bị phạt nửa triệu euro khai báo sai thu được từ việc thanh lý tài sản vô hình trong năm tài chính 2022. Trường hợp của Negreira

Các Vấn đề Luật công bằng tài chính không phải là vấn đề duy nhất Barcelona gặp phải với UEFA. Mùa hè năm ngoái, đã có đồn đoán rằng ‘vụ Negreira’ sẽ ảnh hưởng đến đội bóng dưới hình thức án phạt cấm thi đấu ở mùa giải này. Cuối cùng thì không phải vậy, nhưng hồ sơ trong văn phòng của Nyon về vụ mua bán diêm vẫn còn trên bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *