Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Joan Laporta tiết lộ kế hoạch của anh ấy với Rafa Marquez và Barcelona

John Laporta đã cho thấy anh ấy tham gia như thế nào với Rafa Marquez trong nhiều trường hợp, mang lại cho anh ấy tình yêu và sự tin tưởng bất cứ khi nào có thể. Thời gian gần đây, báo chí Tây Ban Nha cũng đưa tin có thể chọn Mexico để thay thế coac.h Xavi Hernandez nếu anh ấy đi

Không thể phủ nhận điều đó, chỉ vài ngày trước tại bữa tiệc Giáng sinh do câu lạc bộ tổ chức dành cho các chuyên gia truyền thông, Laporta đã xác nhận với chính mình điều vốn đã là một bí mật mở với một số nhà báo. Ở đó đã hiểu Barcelona tổng thống không làm gì để che giấu sự ngưỡng mộ của mình đối với Marquez.

Lionel Messi và Antonela 3 điểm đến kỳ nghỉ khác thường nhấtParker Johnson

phóng viên Cadena COPE Căn hộ Helenamột phóng viên đưa tin Barcelonatiết lộ những gì đã nói trong cuộc trò chuyện của anh ấy với câu lạc bộ La Liga supremo.

Cánh cửa hạnh phúc với Rafa Marquez làm việc và nói rõ rằng nếu đến một lúc nào đó Xavi quyết định đi theo con đường khác thì huấn luyện viên người Mexico sẽ được chọn. Anh ấy không nghi ngờ gì về điều đó”, ông nói.

Đây không còn là suy đoán nữa mà là xác nhận trực tiếp từ miệng Barcelona bản thân tổng thống, người cũng có vẻ muốn cho các nhà báo có mặt biết.

Anh ấy đã làm như vậy vào thời điểm đó Xavi đang đi trên dây theo câu tục ngữ, mặc dù họ đã thắng Almeria 3-2, vì vậy lời thú nhận nói trên của anh ấy có giá trị hơn.

Marquez được nhiều người ủng hộ

Marquez đã được đào tạo Barcelona ‘B’ đội kể từ năm 2022 và với tư cách là một cầu thủ đã trải qua bảy mùa giải ở Catalonia, anh ấy vẫn duy trì được sự tôn trọng.

Sự chứng thực này từ Marquez được chia sẻ bởi những nhân vật cấp cao trong câu lạc bộ và không ai phản đối điều đó Cánh cửa sẽ luôn là người nói lời cuối cùng. Đúng rồi thuộc về Laporta quyết định thể hiện sự ủng hộ của mình Marquez trước sự chứng kiến ​​của nhiều phóng viên.

Thật khó để dự đoán điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, đặc biệt là ở một CLB như vậy Barcelona. Nhưng sự thật là Marquez việc được lựa chọn ngồi trên băng ghế dự bị của Barcelona cũng đã trở thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *