Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Barcelona chưa có hồ sơ nào về khả năng bị loại khỏi Champions League

MỘTsự bình tĩnh tuyệt đối và ngạc nhiên. Đây là thuộc về Barcelona hai phản ứng trước các báo cáo từ Đức rằng câu lạc bộ xứ Catalan có thể nhận được một lệnh trừng phạt của UEFA để trục xuất họ khỏi giải vô địch vì vi phạm các quy định tài chính.

Các nguồn tin từ bên trong Blaugrana cho biết “không có hồ sơ” nào về bất kỳ thông báo nào cảnh báo họ có thể bị sa thải trước khi tờ báo Đức Die Welt xuất bản. Tờ báo tuyên bố rằng các quan chức UEFA đã mô tả sự cân bằng kinh tế do Barcelona như một ‘thảm họa’.

Lionel Messi không phải là lý do thực sự khiến Luis Suarez gia nhập Inter MiamiParker Johnson

Những hạn chế có thể được áp đặt đối với LaLiga nhà vô địch có thể thấy họ bị cấm giải vô địch trong ‘hai hoặc ba năm’. Theo Die Welt, nguồn tin từ UEFA cho biết: “Càng lớn càng lớn. [financial] thua thì phạt nặng hơn”.

Tại sao Barcelona có khả năng phải đối mặt với lệnh cấm của UEFA?

Tại cuộc họp chung vào tháng 10, Barcelona chính thức công bố lãi ròng 304 triệu đồng sau thuế. Phần lớn, đó là số tiền đạt được sau khi hoàn thành ‘đòn bẩy’ thứ ba và thứ tư nổi tiếng.

Việc bán 15% quyền LaLiga trong 25 năm tới cho Sixth Street và việc chuyển nhượng một tỷ lệ đáng kể khác của Barca Studios đã được LaLiga xem xét và phê duyệt.

Tuy nhiên, theo quy định tài chính của UEFA, chỉ doanh số phân bổ trực tiếp và bắt nguồn từ hoạt động kinh doanh bóng đá mới mang tính quyết định nên con số này không thể được tính đến và do đó sẽ dẫn đến hành vi vi phạm bị cáo buộc.

Barcelona các quan chức bình tĩnh vì họ tin rằng số liệu của họ minh bạch và tuân thủ UEFA. Ngoài ra, họ không nhận thức được những hạn chế có thể có và việc loại bỏ khỏi Giải vô địch.

Họ tự tin rằng họ đã hành động đúng đắn ở cấp độ kinh tế và tập trung vào việc phục hồi thể thao. Nhưng không thể phủ nhận lệnh cấm tham dự các giải đấu chính ở châu Âu, trong giai đoạn nào Barcelona đã đấu tranh để ổn định tài chính, sẽ gây ra thiệt hại đáng kể cho danh tiếng và số dư ngân hàng của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *