Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Endrick trước chuyến phiêu lưu của Real Madrid: Tôi học được nhiều điều từ Luis Suarez

Endrick không sợ bất cứ điều gì, và anh ấy đã không sợ bất cứ điều gì kể từ khi còn nhỏ, anh ấy rời Brasilia để đến sống ở Sao Paulo, tất cả chỉ để đạt được ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá mà cả bố mẹ anh ấy và anh ấy đều theo đuổi. sự đuổi đánh.

Khi còn nhỏ, anh không chỉ trở thành một thành viên của giới bóng đá ưu tú mà ở tuổi 16 anh đã dám ký hợp đồng với Real Madrid và bây giờ anh ấy đã bắt đầu đếm ngược để bắt đầu cuộc phiêu lưu ở Madrid của mình.

Lionel Messi và Antonela 3 điểm đến kỳ nghỉ khác thường nhấtParker Johnson

Anh ấy đã là một ngôi sao và anh ấy đã có thể chứng minh điều đó trong những tuần gần đây. Đầu tiên cuộc gọi với Brazilsau đó là chức vô địch Brazil lần thứ hai với cây cọvà chuyến đi tới Madrid để gặp đồng đội, lại tận hưởng Bernabeu, cùng nhau ăn uống Florentino Perez và cảm nhận được tình yêu của người hâm mộ.

Anh ấy gửi sự an toàn và tự tin vào mọi thứ. “Mọi chuyện bắt đầu khi tôi còn nhỏ”, chàng trai 17 tuổi có số phận trở thành ngôi sao nói khi nói riêng với MARCA.

Khi mới 17 tuổi, bạn có ấn tượng rằng mình có thể làm được bất cứ điều gì, điều đó có đúng không?

“Từ khi còn trẻ, tôi đã phải chứng minh rằng mình không sợ bất cứ ai. Mọi chuyện bắt đầu từ khi tôi còn trẻ. Tôi chỉ muốn chơi bóng. Tôi rất rõ ràng về điều đó và bạn không thể sợ hãi về điều đó. bất cứ ai hay bất cứ điều gì và đó là điều tôi đã làm từ khi còn nhỏ.”

Bạn nghĩ mình đã sẵn sàng cho thử thách của Real Madrid chưa?

“Đó sẽ là rất nhiều trách nhiệm, một thử thách lớn. Tôi rất hào hứng khi được thi đấu trong màu áo đó và tận hưởng nó cùng người hâm mộ. Ước mơ của tôi từ khi còn nhỏ là được trở thành một phần của đội bóng.” Real Madrid. Tôi biết rằng tôi vẫn còn những thách thức phía trước tại Palmeiras và tôi phải hoàn thành chúng hoặc ít nhất là giúp đội của mình đứng đầu, nhưng tất nhiên tôi đã nghĩ đến việc đó. Real Madrid.”

Đội tuyển quốc gia Brazil ra mắt ở tuổi 17, điều gì đã diễn ra trong đầu bạn vào thời điểm đặc biệt đó?

Endrick ngồi trên ghế
Endrick ngồi trên ghếDaniel GonzalezEFE

“Thật không may, chúng tôi đã thua cả hai trận nhưng tôi đã có cơ hội ra sân, được nhìn thấy mình trong màu áo đội tuyển quốc gia, một điều đáng kinh ngạc mà bất cứ ai muốn chơi bóng đều mơ ước. Tôi cũng đủ may mắn khi được ở bên cạnh.” Vinicius Rodrygo… Đó đã là một trải nghiệm rất tốt. Tôi hy vọng trong tương lai tôi có thể tiếp tục chia sẻ những khoảnh khắc cùng họ”.

Vinicius và Rodrygo nói gì với bạn về tình trạng của Real Madrid?

“Tôi đã có cơ hội dành thời gian với họ. Bạn có nhớ bức ảnh của ba người họ khi tập luyện bằng xe đạp không? Họ hỏi tôi có đi nghỉ không, liệu tôi có nên đi không. Họ đã kể cho tôi rất nhiều điều về cuộc sống hàng ngày, về tầm quan trọng của mọi thứ xảy ra, về sự vĩ đại tồn tại về mọi mặt, nhưng họ nói với tôi rằng bạn nhận ra điều đó khi bạn ở đó.”

Nhân tiện, có vẻ như bạn rất quan tâm đến cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc của Vinicius?

“Tôi từng trải qua nạn phân biệt chủng tộc nhưng tôi không quan tâm, họ càng làm vậy thì tôi càng cười vào mặt họ. Tôi đang phải vật lộn với việc đó.” đến, Rodrygo và tất cả những người trải qua sự phân biệt chủng tộc. Họ có thể nói bất cứ điều gì họ muốn ra hiệu cho tôi…. Tôi không bận tâm và tôi nghĩ điều đó sẽ khiến họ tức giận hơn. Đó là cách tốt nhất để chống lại nạn phân biệt chủng tộc.”

Tôi đoán bạn nóng lòng muốn đến Madrid, tới Valdebebas, tới Bernabeu nhưng lại không ghé thăm?

“Tôi đã đi một lần. Bố mẹ tôi cũng ở đó và họ kể cho tôi rất nhiều điều về thành phố này. Tôi hy vọng có cơ hội biết thêm về Madrid. Sau đó tôi sẽ có cơ hội đến trung tâm với bạn bè, nhưng chỉ khi tôi sống ở Madrid.”

Bạn có mong chờ được chơi một trận đấu ở Bernabeu không?

“Tôi hy vọng sẽ có một sự nghiệp tuyệt vời ở đó, trong một sân vận động tuyệt vời và tuyệt vời. Đó là giấc mơ từ khi tôi còn nhỏ. Tất cả bọn trẻ đều có nó, rất nhiều ngôi sao bóng đá đã chơi ở đó. Tôi đã đến xem một trận đấu cách đây không lâu.” và tôi có thể trải nghiệm bầu không khí, người hâm mộ… Tôi sẽ rất vui khi được chơi ở đó.”

Bạn có thể xây dựng tiền đạo lý tưởng?

Karim Benzema có tất cả những phẩm chất của một tiền đạo hoàn hảo, mặc dù hiện tại anh ấy đang ở Ả Rập Saudi nhưng anh ấy vẫn chơi cho anh ấy Real Madrid trong nhiều năm. Anh ấy hiểu trận đấu một cách hoàn hảo, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời về mọi mặt. Tiền đạo hay nhất thế giới trong một thời gian dài. Harry Kane Erling Haaland có những phẩm chất hoàn hảo để trở thành tiền đạo lý tưởng mà bạn đang nói đến.”

Endrick chơi cho Palmeiras
Endrick chơi cho PalmeirasIsaac FontanaEFE

Bạn mong đợi gì từ New Balance?

“Tôi mong được ở bên họ trong nhiều năm tới. Tôi có thể liên hệ tốt và gia đình tôi có thể liên hệ tốt với những gì New Balance mang lại.”

Tôi đã nghe bạn nói về tầm quan trọng của cha mẹ bạn, sự hy sinh của họ trong bao năm qua để bạn có thể chơi bóng, bạn có thể giải thích điều đó không?

“Đó là một hành trình dài, đôi khi khó khăn. Họ luôn giúp đỡ tôi, luôn ở bên cạnh tôi và điều đó giúp ích rất nhiều. Có một thời điểm trong cuộc đời họ, họ đã có khoảng thời gian tồi tệ, có những giây phút đói khát và mục tiêu duy nhất của tôi là. là họ không phải trải qua điều đó nữa.”

Bạn đang tìm kiếm điều gì trong mỗi trận đấu?

“Để vui vẻ và đó là những gì tôi làm trên sân. Tôi vui vẻ và đó là điều tôi muốn làm. Tôi muốn được hạnh phúc. Nó giúp mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Tôi thích chơi bóng và tôi chỉ cần cảm ơn Chúa vì cuộc sống.” Tôi có ngày hôm nay. Tôi đã chọn một con đường phức tạp, từ bỏ những việc mà bọn trẻ thường làm, nhưng đó là vì một lý do chính đáng.”

Các giải thưởng cá nhân có quan trọng với bạn không?

“Tại thời điểm này họ không quan trọng. Đối với tôi điều quan trọng là đội bóng và nếu không có đồng đội thì điều đó sẽ không tồn tại. Tôi đã tận hưởng thành công.” cây cọ và đó là công việc và chất lượng của các đồng đội của tôi.”

Trong vài ngày qua, bạn đã ở Madrid và Boston và được đối xử như những ngôi sao…

“Ngay cả trong những giấc mơ điên rồ nhất, tôi cũng không thể tưởng tượng được mình đã trải qua mọi chuyện xảy ra với mình. Một ngày nọ, tôi gặp Channing Tatumvòng hoa, một vận động viên thể thao mà tôi thấy rất nhiều trên truyền hình, vì tôi là tín đồ của NBA và tôi cũng có thể chơi bóng chày. Tôi thật may mắn khi cảm nhận được bầu không khí, được chứng kiến Celtics chiến thắng… ước mơ. Cho đến bây giờ tôi chỉ đến cửa hàng NBA ở Sao Paulo thôi.”

Luis Suarez đã thừa nhận rằng anh ấy muốn thấy bạn chơi cho Barcelona…

“Tôi đã xem rất nhiều trận đấu với anh ấy Barcelona. Tôi nhớ bàn thắng vào lưới PSG sau khi bị đánh Thiago SilvaCầu thủ David Luiz. Tôi đã học được rất nhiều điều từ anh ấy và anh ấy đã đóng góp rất nhiều cho bóng đá Brazil”.

Rất nhiều điều đã xảy ra nhanh chóng: Chuyển đến Real Madrid, đội một của Palmeiras, ra mắt đội tuyển Brazil…

“Mọi thứ diễn ra quá nhanh trong cuộc đời tôi, tôi đã biến nhiều giấc mơ thành hiện thực. Tôi cảm ơn gia đình, người đại diện và những người xung quanh.” cây cọ, người đã tin tưởng tôi từ khi tôi còn nhỏ. Có lúc tôi gục đầu vì không thi đấu, tôi tôn trọng quyết định của huấn luyện viên và tiếp tục làm việc chờ đợi cơ hội cuối cùng cũng đến.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *