Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Mâu thuẫn nội bộ ngăn cản Bellingham chuyển đến Manchester United vào năm 2020 đã lộ diện

Manchester United huyền thoại Brian Robson đã tiết lộ trong chuyên mục về Jude Bellingham Làm sao thuộc về United những nỗ lực tuyệt vọng để đảm bảo sự phục vụ của ngôi sao người Anh đã thất bại trước khi anh rời Đức ở tuổi 17.

“Anh ấy có tất cả mọi thứ: thể lực, tầm vóc, tầm nhìn và kỹ năng. […] Tôi không thể nói cho bạn biết tôi đã thất vọng thế nào khi anh ấy không ký nó Manchester United,” Robson viết

Người hâm mộ Manchester City chế nhạo cái chết của huyền thoại bóng đá United và Anh Sir Bobby Charlton

“Khi tôi đến gặp anh ấy ở Birmingham, tôi biết anh ấy sẽ trở thành một cầu thủ vĩ đại. Tôi đã gặp anh ấy và bố mẹ anh ấy, Mark và Denisequa Sir Alex Ferguson, Eric Cantona và Ole Gunnar Solskjaer. Chúng tôi đã làm những gì có thể để thuyết phục anh ấy đến, nhưng cuối cùng anh ấy đã chọn Borussia Dortmund.

Câu chuyện đã được xuất bản dưới dạng phiên bản mở rộng thông qua The Athletic, đã tiết lộ sự bất đồng giữa John Murtoughcái mà Premier League giám đốc bóng đá của câu lạc bộ và người quản lý cũ mang tính biểu tượng của họ Ngài Alex Ferguson.

Đó là một cuộc xung đột nội bộ làm lung lay nền tảng Old Trafford sau khi thất bại trong nỗ lực thuyết phục cầu thủ – hiện đã ký hợp đồng Real Madrid – để ký hợp đồng với họ vào năm 2020.

Đến thăm Carrington… nhưng không có lời nói nào của Ferguson

Vào tháng 3 năm 2020, thuộc về United người quản lý lúc đó, Ole Gunnar Solskjaer, yêu cầu được ký Bellinghamngười ở tuổi 16 đã bắt đầu tạo được tên tuổi cho mình Thành phố Birmingham ở giải vô địch.

Huấn luyện viên người Na Uy và ban lãnh đạo Quỷ đỏ đã sắp xếp để tiền vệ người Anh cùng gia đình đến thăm sân tập của câu lạc bộ ở Carrington để tìm hiểu trực tiếp về ý định của cầu thủ này và gặp gỡ đoàn tùy tùng của anh.

Solskjaer và ban huấn luyện của anh ấy đã trình diễn chi tiết để thuyết phục Bellinghamvà lớp kem trên bánh sẽ hiện rõ Ferguson xuất hiện để thuyết phục người chơi. Tuy nhiên, Murtough không muốn Ferguson và Bellingham nói chuyệnbởi vì anh ta có ý định tự mình đảm bảo thỏa thuận.

Chỉ vài ngày sau, người Scotland phát hiện ra chuyện gì đã xảy ra và anh ta rất tức giận, yêu cầu một lời giải thích trong cuộc đối đầu bằng lời nói với Murtough. Anh ta phủ nhận những cáo buộc rằng anh ta đã tránh lên lịch các cuộc họp và cho rằng đó là một sự hiểu lầm.

Sản xuất Bellingham

Pep Clotet, một nhân vật quan trọng khác trong sự nghiệp của ông, người đã phát hiện ra Bellingham ở Birmingham, nói về tâm lý đáng kinh ngạc của anh ấy dù tuổi còn trẻ. “Một ngày nọ, giám đốc nói: ‘Jude sẽ không có mặt ở đây hôm nay vì chúng tôi đã cho phép anh ấy đi họp với Manchester United’. Nhưng Jude cuối cùng đã từ chối bỏ lỡ bất kỳ buổi tập nào,” lúm đồng tiền nói.

Một lúc sau, đoàn kết sẽ tổ chức một cuộc họp khác để cầu thủ không bỏ lỡ bất kỳ cam kết nào với câu lạc bộ của mình. Dù cố gắng thuyết phục anh ta bằng hàng nghìn cách khác nhau, kể cả mức lương cắt cổ, dự án thể thao vẫn luôn thắng.

Ngay sau đó, vào mùa hè năm 2020, Bellingham đóng gói túi của mình sau khi ký Dortmund với giá 29 triệu. Ở tuổi 17, hiện tại Madrid Ngôi sao này sẽ là cầu thủ đắt giá nhất lịch sử ở độ tuổi của anh ấy và sẽ tiếp tục dẫn đầu Công viên Signal Iduna dự án trong ba năm tiếp theo trước khi chuyển đến Tây Ban Nha vào tháng Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *