Thứ Sáu, Tháng Hai 23

LeBron James và Vinicius Jr. đã chia sẻ khoảnh khắc chân thành sau cuộc đụng độ Lakers-Celtics vào Giáng sinh

LNgôi sao của os Angeles Lakers, LeBron James đã đổi áo đấu với ngôi sao bóng đá Vinicius Jr của Real Madrid. sau trận đấu của Lakers với Boston Celtics vào ngày Giáng sinh.

Trong một video được NBA chia sẻ trên mạng xã hội của mình, có thể thấy LeBron và Vinicius đang vui vẻ tạo dáng chụp ảnh, James mặc áo đấu của đội bóng Brazil và Vini mặc áo đấu của Lakers, cả hai đều có chữ ký của vận động viên này.

Trong trận đấu giữa Lakers với Celtics, bạn cũng có thể thấy Vini đi cùng với Eduardo Camavinga, người cũng chơi cho Real Madrid.

Vinicius Jr., được công nhận là người có niềm đam mê với các môn thể thao Mỹ như NBA và NFL, đã có cơ hội gặp gỡ các vận động viên hàng đầu như Tom Brady và Jimmy Butler, sau chiến thắng tại UEFA Champions League năm 2022.

Mặt khác, LeBron James, một nhân vật mang tính biểu tượng trong lịch sử bóng rổ, đã giành được 4 chức vô địch NBA và 4 lần nhận được giải thưởng Cầu thủ sáng giá nhất.

Việc trao đổi áo đấu giữa hai vận động viên phản ánh mối quan hệ ngày càng phát triển giữa các vận động viên bóng đá và bóng rổ. Cả hai môn thể thao đều có lượng người hâm mộ cuồng nhiệt trên toàn thế giới và đã đạt được vị trí đặc biệt trong lòng người hâm mộ toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *